Dấu thời gian - HSG122

Mã SP: HSG122

1,200,000 Đ

Giỏ hoa mừng khai trương Dấu thời gian bao gồm những đóa bạch môn tinh khôi, những đóa hoa lily vàng, những cành lan vũ nữ màu vàng và nổi trội hơn với những đóa hoa ping pong màu xanh dịu nhẹ. Với tone màu vàng xanh nhẹ nhàng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đây chính là món quà thân thương và ý nghĩa mang đến lời chúc tuyệt vời nhân dịp khai trương.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa luôn là người bạn chân thành và thân thương, là bí quyết tuyệt vời để mọi người gửi gắm tình cảm thân thương đến tất cả mọi người. Vào dịp khai trương thì một giỏ hoa sẽ giúp bạn trao gửi tâm tư, thông điệp và lời chúc mừng chân thành từ sâu trong lòng mình đến với người nhận. 
 
Giỏ hoa mừng khai trương sang trọng và tinh tế
 
Giỏ hoa mừng khai trương sang trọng và tinh tế
 
Lấy ý tưởng từ sự bình yên và giản dị, từ những lời chúc thân thương và ý nghĩa Hoa Sài Gòn đã cho ra đời giỏ hoa Dấu thời gian. Giỏ hoa chính là sự kết hợp từ những đóa bạch môn tinh khôi, những đóa hoa lily vàng, những cành lan vũ nữ màu vàng và nổi trội hơn với những đóa hoa ping pong màu xanh dịu nhẹ. Với tone màu vàng xanh nhẹ nhàng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đây chính là món quà thân thương và ý nghĩa mang đến lời chúc tuyệt vời nhân dịp khai trương.
 
Gồm rất nhiều loài hoa được cắm theo phong cách đơn giản tự nhiên
 
Gồm rất nhiều loài hoa được cắm theo phong cách đơn giản tự nhiên
 
Những đóa hoa tươi xinh rạng ngời khoe sắc tỏa hương
 
Những đóa hoa tươi xinh rạng ngời khoe sắc tỏa hương
 
Sự hiện diện độc đáo của giỏ hoa mừng khai trương Dấu thời gian bên trong không gian của buổi lễ khai trương còn mang đến không khí tươi vui và hòa hợp giữa đất trời thiên nhiên. Chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích và hiểu rõ được tấm lòng mà bạn muốn nhắn gửi! Hãy để giỏ hoa mừng khai trương Dấu thời gian làm sợi dây liên kết tình cảm trao gửi yêu thương chân thành đến những người thân yêu bạn nhé!
 
Bạn cũng có thể tự mình cắm được giỏ hoa Dấu thời gian qua video hướng dẫn chi tiết của Hoa Sài Gòn:
 
 
Thật đơn giản để cắm được giỏ hoa sinh nhật Dấu thời gian
 
Là quà tặng chân thành và ý nghĩa cho ngày khai trương
 
Là quà tặng chân thành và ý nghĩa cho ngày khai trương
 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây