Mừng xuân mới -S48

Mừng xuân mới -S48

Mã SP: S48
Mẫu hoa hồng biết nói Mừng xuân mới được Hoa Sài Gòn tuyển chọn từ đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ là hàng nhập cao cấp sau đó sử dụng công nghệ Speaking Roses Việt Nam in chữ trên cánh hoa vô cùng độc dáo để tạo nên.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Bạn đang tìm kiếm món quà để dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình thay cho lời chúc mừng năm mới? Bạn muốn món quà ấy vừa đặc biệt lại vừa ý nghĩa? Vậy thì mẫu hoa Happy New Year mang ý nghĩa Mừng xuân mới chính là chọn lựa hợp lý nhất.

 

Happy New Year mang ý nghĩa Mừng xuân mới

Happy New Year mang ý nghĩa Mừng xuân mới

 

Hoa Sài Gòn áp dụng công nghệ chữ in trên hoa vô cùng mới lạ và độc đáo sẽ tạo nên mẫu hoa vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Đặc biệt tất cả các mẫu thiết kế chữ in trên cánh hoa của hoa hồng biết nói đều có thể thay đổi để thực hiện theo yêu cầu mà bạn mong muốn!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan