Niềm vui ngày sinh thành S65

Mã SP: S65

199,000 Đ

Đóa hoa hồng biết nói mừng sinh nhật Niềm vui ngày sinh thành sẽ là món quà tặng vô cùng độc đáo ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu bên cạnh mình. Đóa hoa hồng đỏ tươi thắm được in dòng chữ “Happy Birthday” màu trắng cùng với chiếc bánh kem xinh xắn sẽ thay bạn gửi đến lời chúc về ngày sinh thành vui vẻ và hạnh phúc.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Tặng hoa vào ngày sinh nhật là truyền thống xưa nay của mỗi người chúng ta. Bởi lẽ hoa là đại diện cho cái đẹp, sự hoàn hảo và những ý nghĩa tuyệt vời nhất. Đặc biệt hoa hồng “chúa tể các loài hoa” với vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ và hương thơm dịu nhẹ sẽ là món quà lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn được nhận được trong ngày sinh nhật.

Điều đặc biệt hơn đó là Hoa Sài Gòn đã sử dụng công nghệ in chữ độc đáo trên cánh hoa Speaking Roses để giúp chúng ta nhắn gửi thông điệp đến với người nhận. Đóa hoa hồng đỏ tươi thắm được in dòng chữ “Happy Birthday” màu trắng cùng với chiếc bánh kem xinh xắn sẽ thay bạn gửi đến lời chúc về ngày sinh thành vui vẻ và hạnh phúc.

Đóa hoa hồng đỏ tươi thắm được in dòng chữ “Happy Birthday”

Đóa hoa hồng đỏ tươi thắm được in dòng chữ “Happy Birthday”

Màu đỏ của hoa, màu trắng của dòng chữ và hương thơm dìu dịu từ đóa hồng tỏa ra ắt hẳn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc ngất ngây. Đồng thời khi mua hoa hồng biết nói tại Hoa Sài Gòn bạn còn được chọn một trong hai chiếc hộp giấy màu đỏ hoặc đen cao cấp. Món quà đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này sẽ là bí quyết thắt chặt tình cảm thân thương giữa mọi người với nhau.

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây