Sinh nhật hồng - S49

Sinh nhật hồng - S49

Mã SP: S49
Đóa hoa Sinh nhật hồng chính là món quà đơn giản nhưng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình vào dịp sinh nhật. Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ Speaking Roses Việt Nam để tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa này.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Sinh nhật chính là dịp quan trọng và đặc biệt của mỗi người, là cơ hội để chúng ta dành những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào và kèm theo là những món quà đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa chân thành. Và bạn biết không vào ngày sinh nhật thì hoa và bánh chính là hai món quà không thể thiếu được.

Lấy hình tượng từ chiếc bánh xinh xắn đáng yêu xuất hiện trong mỗi dịp sinh nhật Hoa Sài Gòn đã cho ra đời mẫu sản phẩm “Sinh nhật hồng”. Với công nghệ hoa in chữ vô cùng độc đáo và ý nghĩa món quà giúp bạn thể hiện được lời chúc thân thương tốt đẹp dành cho những người thân yêu vào ngày kỉ niệm họ sinh ra đời.

Mẫu hoa sinh nhật hồng ý nghĩa

Mẫu hoa sinh nhật hồng ý nghĩa

 

Trên cánh hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm là dòng chữ Happy Birthday kèm theo hình ảnh chiếc bánh sinh nhật dễ thương với những ngọn nến lung linh. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì yêu thương vì tình cảm chân thành mà bạn mang lại. Món quà “Sinh nhật hồng” còn hoàn hảo hơn vì nó được đựng trong chiếc hộp sang trọng tinh tế kèm theo những hoa khô phụ kiện. Món quà nhỏ mà to này sẽ giúp bạn thể hiện được tất cả những gì tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi gắm đến những người thương yêu của mình. 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan