Valentine ngọt ngào - S50

Valentine ngọt ngào - S50

Mã SP: S50
Là đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm với hương thơm dịu nhẹ được in dòng chữ Happy Valentine’s Day vô cùng tinh tế và sắc nét.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Hoa Sài Gòn đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu hoa hồng biết nói tinh tế, sang trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vào dịp các dịp khác nhau. Món quà Valentine ngọt ngào chính là một trong những bí quyết mà bạn có thể trao nhau trong dịp lễ tình nhân sắp đến. Chỉ đơn giản là một đóa hoa hồng được in chữ trên cánh hoa nhưng sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải mọi thông điệp yêu thương đến một nửa của mình.

Valentine ngọt ngào

Valentine ngọt ngào 

 

Valentine ngọt ngào chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa có một không hai hiện nay vì sử dụng công nghệ Speaking Roses Việt Nam sáng tạo. Với độ bền màu lâu, không bị phai dưới nước cùng hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thắc mắc không biết chọn lựa quà tặng gì cho một nửa của mình vào dịp lễ valentine sắp đến thì Valentine ngọt ngào sẽ là gợi ý vô cùng tinh tế, ý nghĩa và thân thương mà bạn có thể dành tặng cho nhau.

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan