Xuân Sum Vầy! - S46

Xuân Sum Vầy! - S46

Mã SP: S46
Mẫu hoa hồng biết nói Xuân Sum Vầy chính là món quà đơn giản ngọt ngào mà bạn có thể dành tặng cho bố mẹ và những người thân yêu của mình nhân dịp xuân Đinh Dậu sắp đến.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Món quà Speaking Roses Xuân Sum Vầy được in chữ trên cánh hoa vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây chính là ước nguyện mà bất cứ mỗi người đều muốn có được trong dịp lễ tết, cả nhà đoàn viên sum vầy cùng nhau trong những bữa cơm ấm cúng thân thương.

 

Món quà Speaking Roses Xuân Sum Vầy được in chữ trên cánh hoa vô cùng độc đáo và mới lạ

Món quà Speaking Roses Xuân Sum Vầy được in chữ trên cánh hoa vô cùng độc đáo và mới lạ

 

Hãy tưởng tượng rằng bố mẹ, vợ chồng của mình được nhận đóa hoa hồng biết nói mang ý nghĩa Xuân sum vầy, đoàn viên trong những ngày tết thì chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Đây chính là một mùa tết trọn vẹn và ấm áp tràn đầy dư vị yêu thương!

Đặc biệt tất cả các mẫu thiết kế chữ in trên cánh hoa của hoa hồng biết nói đều có thể thay đổi để thực hiện theo yêu cầu mà bạn mong muốn!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan