Khởi đầu may mắn LH120

Mã SP: LH120

850,000 Đ

Kệ hoa chúc mừng khai trương Khởi đầu may mắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thân thương mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân bên cạnh mình nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, shop… Với sự kết hợp từ những nhành lan vũ nữ, những nhành hoa phi yến, những đóa hoa hướng dương rạng rỡ cùng với những đóa hoa lily vàng tạo nên một bức tranh nói về may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa từ lâu đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của người Việt chúng ta, nhất là khi bắt đầu một sự kiện mới thì việc trao tặng cho nhau những đóa hoa xinh đẹp rạng rỡ sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc ngất ngây. Hoa Sài Gòn luôn lấy ý tưởng về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống xin gửi đến cùng bạn kệ hoa mừng khai trương Khởi đầu may mắn.

kệ hoa mừng khai trương Khởi đầu may mắn

Kệ hoa mừng khai trương Khởi đầu may mắn

Kệ hoa Khởi đầu may mắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thân thương mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân bên cạnh mình nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, shop… Với sự kết hợp từ những nhành lan vũ nữ, những nhành hoa phi yến, những đóa hoa hướng dương rạng rỡ cùng với những đóa hoa lily vàng tạo nên một bức tranh nói về may mắn và thành công trong cuộc sống.

Khởi đầu may mắn với những đóa hoa to tươi thắm rạng rỡ

Khởi đầu may mắn với những đóa hoa to tươi thắm rạng rỡ

Tuyệt vời hơn khi đặt kệ hoa này bên trong không gian khai trương còn giúp thu hút tiền tài, phú quý và công danh và mang đến những điều tốt đẹp khác. Đồng thời kệ hoa Khởi đầu may mắn với những đóa hoa to tươi thắm rạng rỡ còn giúp cho tâm trạng của mỗi người trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn rất nhiều!

Là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu

Là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây