Thành công rực rỡ - LH96

Thành công rực rỡ - LH96

Mã SP: LH96
Hoa khai trương Thành công rực rỡ chính là kệ hoa hai tầng dành tặng cho công ty, doanh nghiệp và đối tác. Kệ hoa với sự kết hợp của ly hồng, đồng tiền, hồng môn, phi yến, lan mokara đỏ và nhiều hoa lá phụ kiện khác.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Tặng hoa vào dịp khai trương chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Mỗi một kệ hoa khai trương với nhiều loại hoa khác nhau sẽ mang đến lời chúc về sự thành công và thịnh vượng. Đến với kệ hoa Thành công rực rỡ bạn sẽ dễ dàng nhắn gửi được thông điệp về lời chúc thành công cho công ty, doanh nghiệp, khách hàng, đối tác hoặc bạn bè của mình.

Kệ hoa Thành công rực rỡ có màu đỏ rực rỡ nhờ sự kết hợp của nhiều hoa lá cỏ cây. Hoa ly hồng, hoa hồng môn, hoa đồng tiền đỏ, hoa phy yến hồng, hoa lan mokara đỏ sẽ giúp cho kệ hoa trở nên nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt mỗi đóa hoa của hoasaigon.com.vn đều được tuyển chọn từ những dòng hoa cao cấp với màu sắc tươi mới rạng ngời, hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ.

Đặt kệ hoa Thành công rực rỡ sẽ giúp cho không khí ngày khai trương vừa trang trọng lại vừa thể hiện sự ấm áp và tươi vui về tương lai rạng ngời phía trước. Hãy để kệ hoa Thành công rực rỡ thay bạn gửi gắm tình cảm chân thành đến với người được nhận nhé!

Kệ hoa khai trương Thành công rực rỡ

Kệ hoa khai trương Thành công rực rỡ

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan