Gió hương của trời HSG193

Mã SP: HSG193

960,000 Đ
Giỏ hoa mừng sinh nhật Gió hương của trời chính là sự kết hợp đầy tính nghệ thuật độc đáo từ rất nhiều những loài hoa xinh đẹp khác nhau. Đó là những đóa hoa lan vũ nữ, hoa phi yến, hoa hồng đỏ và những cành địa lan vàng xinh xắn. Tất cả tạo nên một bức tranh đầy màu sắc hoa lá cỏ cây.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Có thể khẳng định rằng hoa cỏ chính là người bạn đồng hành thân thương cùng sẻ chia cùng chúng ta nhiều buồn vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó mỗi một đóa hoa xinh đẹp dịu dàng ấy còn giúp chúng ta nhắn gửi thông điệp, lời chúc ý nghĩa đến với những người thân yêu bên cạnh mình.

Giỏ hoa mừng sinh nhật Gió hương của trời

Giỏ hoa mừng sinh nhật Gió hương của trời

Hoa Sài Gòn đã mang đến cùng bạn rất nhiều mẫu hoa đẹp để mọi người dành tặng nhau xin tiếp tục gửi đến bạn mẫu hoa mừng sinh nhật Gió hương của trời. Món quà ý nghĩa này chính là sự kết hợp đầy tính nghệ thuật từ những đóa hoa lan vũ nữ, hoa phi yến, hoa hồng đỏ và những cành địa lan vàng xinh xắn. Tất cả tạo nên một bức tranh đầy màu sắc hoa lá cỏ cây.

Là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa

Là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa

Tặng giỏ hoa mừng sinh nhật Gió hương của trời sẽ mang đến một không gian tuyệt diệu như hòa cùng đất trời thiên nhiên đến với con người. Ắt hẳn rằng chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc ngất ngây khi có sự hiện diện của Gió hương của trời bên trong căn phòng.

Bao gồm rất nhiều những loài hoa với hương sắc khác nhau

Bao gồm rất nhiều những loài hoa với hương sắc khác nhau

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây