Hương sắc tình yêu HSG175

Mã SP: HSG175

Liên hệ

Hộp hoa bằng gỗ Hương sắc tình yêu chính là sự kết hợp vô cùng độc đáo từ những cành lan vũ nữ vàng, những đóa hoa mặt trời và đặc biệt có sự kết hợp từ những đóa sen trắng để tạo nên.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa không chỉ là một món quà tặng bình thường mà nó còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa khác nhau. Vì vậy trong bất cứ những dịp lễ trong năm đều sử dụng hoa làm quà tặng, nó như một nhịp cầu vững chắc gắn kết tình cảm mọi người dành cho nhau. Và sinh nhật chính là dịp quan trọng và đặc biệt mà mỗi người có thể dùng hoa làm món quà để trao gửi cho nhau.

Hộp hoa xinh tươi và rạng rỡ

Hộp hoa xinh tươi và rạng rỡ

Lấy ý tưởng từ những điều đầy thi vị Hoa Sài Gòn đã cho ra đời hộp hoa bằng gỗ Hương sắc tinh yêu. Với tone màu vàng rạng rỡ sản phẩm ắt hẳn sẽ làm đắm say mọi người. Hương sắc tình yêu chính là sự kết hợp vô cùng độc đáo từ những cành lan vũ nữ vàng, những đóa hoa mặt trời và đặc biệt có sự kết hợp từ những đóa sen trắng để tạo nên.

Là quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa

Là quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa

Đặt hộp hoa Hương sắc tình yêu vào bên trong căn phòng còn giúp mang đến một không khí tươi vui và hạnh phúc. Ắt hẳn với món quá ý nghĩa và thân thương này đều sẽ khiến cho người nhận cảm thấy ấm áp và hạnh phúc ngất ngây!

Người nhận ắt hẳn sẽ rất vui với món quà rạng ngời này

Người nhận ắt hẳn sẽ rất vui với món quà rạng ngời này

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây