Mộng hồng tình yêu HSG201

Mã SP: HSG201

700,000 Đ

Giỏ hoa xinh đẹp đáng yêu Mộng hồng tình yêu chắc chắn sẽ là món quà mừng sinh nhật tuyệt vời mà bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn có thể nhận được. Giỏ hoa là sự kết hợp từ những đóa hoa hồng dâu xinh đẹp cùng với những đóa hoa cúc nút màu tím đáng yêu. Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm trái tim của các cô nàng ngập tràn cảm xúc hạnh phúc.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

giỏ hoa Mộng hồng tình yêu

Giỏ hoa Mộng hồng tình yêu

Tặng hoa cho người con gái mà mình yêu thương chính là bí quyết chân thành gửi gắm tình cảm yêu thương và sự quan tâm đến với họ. Nhất là vào dịp sinh nhật thì giữa những món quà khác vẫn không thể nào thiếu đi sự hiện diện từ những đóa hoa tươi thắm thân thương. Nó tựa như người bạn đồng hành tuyệt vời giúp chúng ta nhắn gửi tình cảm yêu thương từ sâu trong lòng mình.

giỏ hoa là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng và hoa cúc

Giỏ hoa là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng và hoa cúc

Cùng chung cảm xúc về tình yêu đôi lứa, về những điều ngọt ngào nhất mà các chàng trai có thể dành tặng cho một nửa của mình nhân dịp sinh nhật Hoa Sài Gòn xin gửi đến cùng bạn giỏ hoa Mộng hồng tình yêu. Giỏ hoa chính là sự kết hợp từ những đóa hoa hồng dâu xinh đẹp cùng với những đóa hoa cúc nút màu tím đáng yêu. Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm trái tim của các cô nàng ngập tràn cảm xúc hạnh phúc.

Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm trái tim của các cô nàng ngập tràn cảm xúc hạnh phúc

Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm trái tim của các cô nàng ngập tràn cảm xúc hạnh phúc

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây