Tình yêu dịu dàng HSG202

Mã SP: HSG202

600,000 Đ
Giỏ hoa Tình yêu dịu dàng là món quà ý nghĩa và thân thương mà chúng ta có thể nhắn gửi cho một nửa của mình nhân dịp sinh nhật hay bất cứ ngày nào để thể hiện tình cảm yêu thương từ tận sâu trong lòng. Giỏ hoa chính là sự kết hợp từ 30 đóa hồng đỏ tươi tắn cùng với những nhành hoa baby trắng để tạo nên. Đặc biệt còn có sự hiện diện của chú gấu đáng yêu tạo cho món quà vẻ đẹp đầy tình cảm thân thương nhất.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn có thể nhận được những đóa hoa tươi thắm và ý nghĩa, nhất là từ một nửa của mình. Bởi vì những đóa hoa có sức mạnh vô cùng lớn, nó giúp truyền đạt những ý nghĩa thân thương và chân thành, giúp mỗi người có thể gửi gắm tình cảm tâm tư từ sâu trong lòng mình. Và hoa còn là đại sứ của tình yêu, là món quà để xóa đi những hiểu lầm hay trao gửi ngụ ý về một tương lai hạnh phúc.

giỏ hoa Tình yêu dịu dàng

Giỏ hoa Tình yêu dịu dàng

Hoa Sài Gòn thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của tất cả những cặp đôi yêu nhau nên đã sáng tạo nên nhiều mẫu hoa ý nghĩa thân thương nhằm gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Và giỏ hoa Tình yêu dịu dàng chính là một trong số đó, giỏ hoa là sự  kết hợp từ những đóa hồng đỏ tươi tắn cùng với những nhành hoa baby trắng để tạo nên. . Đặc biệt còn có sự hiện diện của chú gấu đáng yêu tạo cho món quà vẻ đẹp đầy tình cảm thân thương nhất. Tặng giỏ hoa chắc chắn rằng sẽ gắn kết tình cảm giữa bạn và người ấy của mình. Hãy để Tình yêu dịu dàng làm cầu nối cho tình cảm giữa hai bạn nhé!

Hãy để Tình yêu dịu dàng làm cầu nối cho tình cảm giữa hai bạn

Hãy để Tình yêu dịu dàng làm cầu nối cho tình cảm giữa hai bạn

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây