Lạc bước HSG128

Mã SP: HSG128

500,000 Đ

Bó hoa chúc mừng 20/10 Lạc bước chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng những người thân yêu xung quanh mình. Bó hoa chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lan hồ điệp tinh khôi, những cành hoa sao tím, những cành hoa cát tường và nhiều cành lá phụ khác. Với phong cách gói đơn giản nhưng tinh tế chắc chắn rằng bó hoa sẽ làm cho các cô nàng cảm thấy vô cùng thích thú vì vẻ đẹp tuyệt vời mà nó mang đến.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

hoa luôn là món quà đơn giản nhưng lại mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn

Hoa luôn là món quà đơn giản nhưng lại mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn

 

Bạn biết không hoa luôn là món quà đơn giản nhưng lại mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn, nó giúp gửi gắm và truyền đạt tình cảm chân thành giữa tất cả mọi người với nhau. Và bó hoa Lạc bước ra đời chính là bí quyết ngọt ngào giúp bạn nhắn gửi tâm sự từ sâu bên trong lòng mình. Tặng bó hoa Lạc bước chính là lời nhắn nhủ cầu chúc về một ngày 20/10 vui tươi và ngập tràn trong những hạnh phúc tuyệt vời nhất.

Mỗi một đóa hoa sẽ mang đến những ý nghĩa tuyệt vời dành cho nhau

Mỗi một đóa hoa sẽ mang đến những ý nghĩa tuyệt vời dành cho nhau

 

Với sự kết hợp từ những đóa hoa lan hồ điệp tinh khôi, những cành hoa sao tím, những cành hoa cát tường và nhiều cành lá phụ khác tạo cho bó hoa vẻ đẹp vô cùng dịu nhẹ và êm đềm. Đặc biệt hơn nhờ phong cách gói đơn giản nhưng tinh tế sẽ giúp cho bó hoa của bạn trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng bó hoa sẽ là món quà tuyệt vời giúp bạn gửi gắm được tình cảm chân thành dành đến cho đối phương.

Lạc bước sẽ là người bạn đồng hành trao gửi tình cảm yêu thương trong dịp 20 tháng 10 sắp đến!

Hoa là quà tặng độc đáo làm đắm say mọi tâm hồn

Hoa là quà tặng độc đáo làm đắm say mọi tâm hồn

 

 Bạn hãy cùng ngắm nhìn kĩ hơn vẻ đẹp tuyệt vời của bó hoa Lạc bước qua video dưới đây từ Hoa Sài Gòn nhé!

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây