Thân thương HSG98

Mã SP: HSG98

700,000 Đ
Hộp hoa gỗ Thân thương chính là món quà dịu êm và ngọt ngào dành cho những người phụ nữ thân yêu vào dịp lễ 8 tháng 3 sắp đến. Hộp hoa thân thương được kết hợp giữa những đóa hoa hồng da tươi tắn và dịu êm, những cành tím môn đằm thắm, những cành lan vũ nữ và sắc hồng của những đóa hoa cẩm chướng, sắc xanh của những cành lá phụ…

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Người ta luôn ví vẻ đẹp của người phụ nữ cũng giống như vẻ đẹp của những đóa hoa. Từ màu sắc tươi tắn đến hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ và sức sống tươi mới đều chính là những đức tính tuyệt vời của những người phụ nữ thân yêu. Chính vì thế vào những dịp lễ, những ngày đặc biệt trong năm hoa luôn là lựa chọn số 1 để các bậc mày râu truyền tải thông điệp, lời chúc thân thương cho những người phụ nữ của mình.

Hộp hoa bằng gỗ Thân thương

Hộp hoa bằng gỗ Thân thương

 

Và dịp 8 tháng 3 sắp đến cũng chính là cơ hội tuyệt vời, là dịp quan trọng để tặng hoa cho các chị em phụ nữ. Hộp hoa bằng gỗ Thân thương được kết hợp giữa những đóa hoa hồng da tươi tắn và dịu êm, những cành tím môn đằm thắm, những cành lan vũ nữ và sắc hồng của những đóa hoa cẩm chướng, sắc xanh của những cành lá phụ… tạo nên một khung cảnh thân thương và tuyệt diệu. Đây chính là món quà ấm áp và thân thương giúp bạn nhắn nhủ tình cảm chân thành và cháy bỏng của mình.

Món quà ý nghĩa vào dịp 8 tháng 3

Món quà ý nghĩa vào dịp 8 tháng 3

 

Tặng hộp hoa Thân thương chính là lời nhắn nhủ, là lời yêu thương chân thành dành cho những người phụ nữ vào dịp 8/3!

Hộp hoa tươi tắn và tràn đầy màu sắc ngọt ngào

Hộp hoa tươi tắn và tràn đầy màu sắc ngọt ngào

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây