Khúc nhạc yêu thương CB33

Mã SP: CB33

1,360,000 Đ
Chậu hoa cắm bình đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa Khúc nhạc yêu thương là sự kết hợp từ rất nhiều loài hoa xinh đẹp với tone màu vàng dịu nhẹ. Chậu hoa bao gồm nhiều những loài hoa như là hoa hồng vàng, hoa cẩm chương đỏ, hoa địa lan, hoa lục môn, hoa bạch môn, hoa cúc cùng nhiều hoa lá phụ kiện khác. Thoạt nhìn chúng ta sẽ liên tưởng như mang cả vườn hoa vào bên trong gia đình của bạn.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hoa chính là người bạn thân yêu tri kỉ của mỗi con người chúng ta, nhìn ngắm vẻ đẹp của hoa làm lòng người yên bình và dịu nhẹ đến lạ. Cũng có lẽ vì điều này nên người ta thường dùng hoa làm quà tặng trao gửi tình cảm yêu thương dành cho nhau nhân những dịp đặc biệt như chúc mừng sinh nhật, khai trương, hay những ngày kỉ niệm.

Chậu hoa xinh đẹp và tràn đầy ý nghĩa

Chậu hoa xinh đẹp và tràn đầy ý nghĩa

 

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều những mẫu hoa đẹp và ý nghĩa xin gửi đến bạn chậu hoa cắm bình đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa Khúc nhạc yêu thương. Đây là sự kết hợp từ rất nhiều loài hoa xinh đẹp với tone màu vàng dịu nhẹ. Chậu hoa bao gồm nhiều những loài hoa như là hoa hồng vàng, hoa cẩm chương đỏ, hoa địa lan, hoa lục môn, hoa bạch môn, hoa cúc cùng nhiều hoa lá phụ kiện khác. Thoạt nhìn chúng ta sẽ liên tưởng như mang cả vườn hoa vào bên trong gia đình của bạn.

Là sự hiện diện của rất nhiều những loại hoa lá khác nhau

Là sự hiện diện của rất nhiều những loại hoa lá khác nhau

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống chậu hoa Khúc nhạc yêu thương chắc chắn rằng sẽ giúp cho mỗi người cảm thấy hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn và tâm hồn bình yên hơn rất nhiều.

Là quà tặng tuyệt vời cho những người thân yêu xung quanh bạn

Là quà tặng tuyệt vời cho những người thân yêu xung quanh bạn

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây