Khởi đầu rực rỡ PL46

Mã SP: PL46

9,100,000 Đ

Chậu lan hồ điệp Khởi đầu rực rỡ là sự kết hợp giữa 26 nhành lan hồ điệp màu vàng. Đây chính là món quà ý nghĩa thân thương mà bạn có thể dành tặng cho đối tác, người thân của mình nhân dịp xuân về.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Lan hồ điệp chính là một món quà ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu và đối tác, cấp trên của mình trong dịp Xuân về. Những chậu lan hồ điệp khi chưng trong nhà không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp rạng rỡ tươi tắn mà nó còn mang đến ý nghĩa tâm linh phong thủy sâu sắc.

Lan hồ điệp chính là một món quà ý nghĩa

Lan hồ điệp chính là một món quà ý nghĩa

Theo đó lan hồ điệp với thân cây tròn trịa và xanh tươi, cành lá tròn đối xứng với những bông hoa tươi thắm sẽ mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Chưng lan hồ điệp trong gia đình sẽ hướng đến sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. Đồng thời tùy thuộc vào màu sắc của lan hồ điệp thì nó còn hướng đến những ý nghĩa độc đáo khác nhau nữa.

Chậu lan hồ điệp Khởi đầu rực rỡ với 26 nhành lan vàng tươi tắn

Chậu lan hồ điệp Khởi đầu rực rỡ với 26 nhành lan vàng tươi tắn

Chậu lan hồ điệp Khởi đầu rực rỡ với 26 nhành lan vàng tươi tắn chính là sự đại diện cho tình hữu nghị cũng như sự khởi đầu mới. Bạn có thể dành tặng cho đối tác, cấp trên hoặc những người thân yêu của mình.

Đặc biệt khi đến với Hoa Sài Gòn bạn còn có thể in những thông điệp ý nghĩa lên cánh hoa tươi như là “Chúc mừng năm mới”, “An khang thịnh vượng”… Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm cho bất cứ ai cũng mê mẩn và say đắm!

Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm cho bất cứ ai cũng mê mẩn và say đắm

Chắc chắn rằng món quà này sẽ làm cho bất cứ ai cũng mê mẩn và say đắm

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây