0985608060 - 028.62768186

Hộp trái cây Tươi mới T18

Mã SP: T18

350,000 Đ

Hộp trái cây Tươi mới chính là sự kết hợp giữa 2 kg táo xanh và táo đỏ. Đây là những trái cây nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Món quà này càng trở nên độc đáo hơn nhờ được in những dòng chữ thân thương như: “Chúc mừng”, “Sức khỏe”, “Yêu thương”, “Thành công”.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Cùng với hoa thì trái cây hiện nay cũng chính là món quà tuyệt vời mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu trong các dịp lễ tết, ngày kỉ niệm. Để tăng thêm sự độc đáo cho món quà ấy Hoasaigon.com.vn đã thiết kế nên những sản phẩm trái cây in chữ vô cùng sắc nét và tuyệt vời. Đó chính là những câu chúc, những lời nhắn gửi chân thành từ trái tim của bạn dành đến cho tất cả mọi người.

Hộp trái cây Mừng hạnh phúc

Hộp trái cây Tươi mới

Đây là món quà ý nghĩa và thân thương

Đây là món quà ý nghĩa và thân thương

 

Hộp trái cây Tươi mới chính là sự kết hợp giữa 2 kg táo xanh và táo đỏ. Đây là những trái cây nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Món quà này càng trở nên độc đáo hơn nhờ được in những dòng chữ thân thương  như: “Chúc mừng”, “Sức khỏe”, “Yêu thương”, “Thành công”.

Trái cây được in chữ vô cùng độc đáo và mới lạ

 

Sản phẩm được xếp một cách tỉ mỉ và hài hòa vào chiếc hộp giấy được đặt mẫu riêng từ hoasaigon.com.vn. Bên trong đều được phủ kèm rơm khô sạch chất lượng cao vừa giúp bảo vệ trái cây khi vận chuyển vừa tăng thêm vẻ độc đáo mới là và dân dã cho món quà này.

Đây là món quà tuyệt vời cho tất cả mọi người

Hộp trái cây được gói vô cùng sang trọng và bắt mắt

 

Bên ngoài hộp có gắn một chiếc nơ đỏ tươi tắn và được in dòng chữ vô cùng tuyệt vời “Trái cây tươi cho đời tươi trẻ - Đời tươi trẻ cho sức khỏe dẻo dai”. Đây chính là thông điệp mà Hoa Sài Gòn muốn gửi đến cùng bạn thông qua những món quà bổ dưỡng này. 

Món quà vừa chân thực vừa ý nghĩa

Món quà vừa chân thực vừa ý nghĩa

Món quà dành tặng cho những người thân yêu

Món quà dành tặng cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây