CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng chính là một yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Hoa Sài Gòn hiểu rõ điều này thế nên đảm bảo rằng tất cả những thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng theo đúng quy định vì lợi ích của khách hàng. Đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Hoa Sài Gòn - một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp nhất. Theo đó chính sách bảo mật thông tin tại Hoa Sài Gòn sẽ đảm bảo như sau:

Hoa Sài Gòn đưa ra chính sách bảo mật thông tin tốt nhất cùng quý khách hàng

Hoa Sài Gòn đưa ra chính sách bảo mật thông tin tốt nhất cùng quý khách hàng

 

Quá trình thu thập thông tin khách hàng

Sau khi đã đăng nhập vào website Hoa Sài Gòn thì khách hàng có thể đăng ký tài khoản và cung cấp những thông tin như là: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc và một số thông tin khác. Với những thông tin này sẽ giúp hỗ trợ quý khách khi mua hoa tại website đồng thời được chăm sóc, hỗ trợ sau khi mua hàng; được đặt câu hỏi và thắc mắc tại website trực tiếp; Và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Những thông tin trong suốt quá trình giao dịch như là lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch và phương thức vận chuyển hay thanh toán Hoa Sài Gòn cũng sẽ lưu giữ với mục đích giải quyết những vấn đề nếu có sự phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin cá nhân

- Hoa Sài Gòn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để liên hệ bằng cách gửi thư ngỏ, thư cảm ơn hoặc đơn đặt hàng, thư cung cấp thông tin về những dòng sản phẩm mới hoặc những chương trình khuyến mãi.

- Hoa Sài Gòn dùng để cung cấp một số tiện ích và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Đồng thời Hoa Sài Gòn cũng dùng những thông tin thu thập được của khách hàng để giải quyết những thắc mắc của quý khách nếu có.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Hiểu rõ về tầm quan trọng từ thông tin cá nhân đối với đời sống riêng tư cũng như các hoạt động kinh doanh vì vậy Hoa Sài Gòn cam kết không trao đổi hoặc bán cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Trừ các trường hợp:

- Nhằm bảo vệ Hoa Sài Gòn và bên thứ ba khác: Hoa Sài Gòn sẽ đưa ra thông tin tài khoản, thông tin cá nhân đảm bảo rằng điều đó phù hợp với luật pháp để bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng cũng như bên thứ ba. Đồng thời bên thứ ba cũng đảm bảo có trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà Hoa Sài Gòn cung cấp.

- Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan đến quyền an toàn của những công ty thành viên Hoa Sài Gòn.

- Đối với những trường hợp còn lại Hoa Sài Gòn cũng sẽ có thông báo cụ thể nếu phải tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Lúc này thì thông tin chỉ được cung cấp khi được phía khách hàng đồng ý.

Hoa Sài Gòn đảm bảo rằng sẽ không buôn bán, chia sẻ làm lộ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại và vi phạm cam kết đã được đặt ra theo quy định về chính sách bảo mật thông tin đã được nêu trên.

Lựa chọn của khách hàng

Quý khách có thể từ chối gửi thông tin cá nhân của Hoa Sài Gòn, nhưng trong trường hợp này Hoa Sài Gòn không thể cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến những sản phẩm mới hoặc các dịch vụ hay chương trình khuyến mãi.

Đồng thời quý khách có thể cập nhật hoặc tự chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân của mình và tùy chỉnh email bất cứ lúc nào chỉ cần truy cập vào tài khoản trang hồ sơ cá nhân của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách sẽ được Hoa Sài Gòn bảo mật và lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nếu bạn đã đồng ý gửi thông tin cá nhân cho Hoa Sài Gòn nghĩa là đã đồng ý theo các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Hoa Sài Gòn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng những hình thức chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Đồng thời quý khách cũng phải tự biết cách bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng việc bảo vệ thông tin password không cho người khác biết.

Quyền lợi khách hàng

- Bạn sẽ có quyền truy cập và dữ liệu cá nhân để sửa lại những sai sót nếu muốn.

- Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Hoa Sài Gòn ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.

Hoa Sài Gòn đảm bảo rằng sẽ cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng theo chính sách đã nêu trên. Nếu còn bất cứ góp ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của Hoa Sài Gòn quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 84CT Tam Đảo (hẻm 68 Đồng Nai), Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08)  627 68 186  - Hotline: 0985 608060

E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com