Mục tiêu của Hoa Sài Gòn là trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về hoa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hoa Sài Gòn cam kết không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Hoa Sài Gòn.

Hiện nay, Hoa Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ về hoa như sau:

1.  Điện hoa trong nước

- Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào khoảng cách thời gian và địa lý

- Quý khách hàng chỉ cần đặt trước 4 giờ qua điện thoại hoặc fax và 12 giờ qua website hoặc email, Hoa Sài Gòn đảm bảo sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Thể hiện đẳng cấp và phong cách khác biệt

Hoa Sài Gòn sẽ giúp Quý khách thể hiện đẳng cấp và phong cách khác biệt của mình trong cuộc sống và công việc bằng cách chau chuốt, trang trí không gian căn hộ, văn phòng làm việc hay giúp các V.I.P thể hiện phong cách giao tiếp lịch lãm, sang trọng trước đối tác và khách hàng.

3. Vun đắp tình thân, tạo dựng quan hệ

Hoa Sài Gòn sẽ giúp quý khách đồng hành chia ngọt sẻ bùi với đối tác, CBCNV trên mỗi bước đường của họ, đồng thời Hoa Sài Gòn còn giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ mới, mở ra nhiều kỳ vọng về sự hợp tác và thành công.

4. Đồng hành cùng sự thành công của các sự kiện

Mỗi sự kiện của Quý khách hàng dù chỉ là một buổi họp nội bộ, một buổi lễ tuyên dương hay một sự kiện trọng đại như Đại hội cổ đông, Hội nghị khách hàng, hay đón nhận một giải thưởng cao quý… Hoa Sài Gòn sẽ giúp Quý khách làm tăng thêm sự thành công của sự kiện bằng việc thiết kế trang trí hoa không gian, hoa sân khấu, cung cấp các loại hoa tặng đại biểu, hoa cài áo, hoa đeo cổ…

5. Tô điểm phút giây khởi đầu hạnh phúc

Hoa Sài Gòn sẽ tạo không gian rực rỡ màu sắc và ngào ngạt hương thơm, tô điểm và làm nền cho vẻ đẹp huy hoàng và rạng ngời của bạn trong ngày cưới, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong giây phút thăng hoa khởi đầu ngọt ngào hạnh phúc lứa đôi.

Với các sản phẩm hoa cô dâu, hoa cài áo, trang trí xe hoa, trang trí cổng cưới, trang trí hôn trường, trang trí bàn tiệc… nhất định Hoa Sài Gòn sẽ góp phần mang đến sự hoàn hảo mỹ mãn trong sự kiện trọng đại “trăm năm chỉ có một lần” của bạn.

Dịch vụ cung cấp tại Hoa Sài Gòn tiện lợi

Dịch vụ cung cấp tại Hoa Sài Gòn tiện lợi