• Lắng nghe sự tích hoa anh đào Nhật Bản

  Mỗi loài hoa cỏ trong cuộc sống của chúng ta đều gắn liền với những câu chuyện, những sự tích khác nhau. Thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin được chia sẻ cùng bạn sự tích của loài hoa anh đào Nhật Bản. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn bạn nhé!

  21 lượt xem 16-01-2018 chi tiết
 • Sự tích loài hoa bâng khuâng - hoa màu tím buồn man mác

  Mỗi loài hoa lá cỏ cây trong cuộc sống đều gắn liền với những câu chuyện buồn vui khác nhau. Trong bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin được giới thiệu đến bạn sự tích loài hoa bâng khuâng, cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về loài hoa có màu tím buồn man mác này bạn nhé!

  65 lượt xem 02-01-2018 chi tiết
 • U buồn với sự tích hoa lily xinh đẹp dịu dàng (Phần 2)

  Mời bạn tiếp tục theo dõi phần hai của sự tích hoa Lily để biết được kết thúc cô gái và chàng trai có đến được với nhau hay không nhé!

  88 lượt xem 27-12-2017 chi tiết
 • U buồn với sự tích hoa lily xinh đẹp dịu dàng (Phần 1)

  Mỗi một loài hoa trong cuộc sống của chúng ta thông thường sẽ gắn liền với những câu chuyện khác nhau. Có những câu chuyện đầy vui vẻ với cái kết hạnh phúc, viên mãn nhưng ngược lại có những câu chuyện đầy u buồn đau khổ. Đối với đóa hoa lily xinh đẹp dịu dàng và hương thơm ngan ngát thì sao bạn đã biết chưa? Lắng nghe Hoa Sài Gòn kể câu chuyện u buồn với sự tích hoa lily dưới đây nhé!

  87 lượt xem 26-12-2017 chi tiết
 • Lên Đà Lạt lắng nghe truyền thuyết hoa Trinh nữ vàng - Mimosa

  Có rất nhiều những câu chuyện về truyền thuyết hoa lá cỏ cây trong cuộc sống của chúng ta. Và hoa trinh nữ vàng cũng thế, nó cũng gắn liền với một câu chuyện buồn đầy nước mắt của hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin được giúp bạn tìm hiểu về truyền thuyết của hoa trinh nữ vàng, hãy cùng theo dõi nhé!

  110 lượt xem 19-12-2017 chi tiết
 • Lắng nghe câu chuyện sự tích nàng hoa Sống Đời

  Mỗi loài hoa lá cây cỏ trong thiên nhiên đều gắn liền với những sự tích và ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây của Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tích nàng hoa Sống Đời. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

  408 lượt xem 11-10-2017 chi tiết
 • Chuyện tình bên bờ hoa lục bình

  Hoa lục bình màu tím gắn liền với những câu chuyện tình u buồn nhưng cũng vô cùng thủy chung và sâu sắc và chan chứa yêu thương chân thành…

  814 lượt xem 31-08-2017 chi tiết
 • Sự tích cảm động của hoa Đỗ Quyên

  Hoa chính là người bạn thân thương tuyệt vời, là người bạn tâm giao và tri kỉ của con người. Và bạn biết không bên trong hương sắc tuyệt vời của mỗi loài hoa ấy nó đều chứa đựng những câu chuyện, sự tích khác nhau. Hôm nay Hoa Sài Gòn sẽ mang đến cùng bạn sự tích cảm động của hoa Đỗ Quyên. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về câu chuyện này nhé!

  1776 lượt xem 12-07-2017 chi tiết
 • Truyền thuyết cảm động của hoa Bỉ Ngạn

  Hoa chính là món quà tuyệt diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Thế nhưng bạn biết không mỗi loài hoa ấy với màu sắc hương thơm khác nhau lại mang trong mình rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây hoasaigon.com.vn sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện tình cảm động về truyền thuyết hoa Bỉ Ngạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

  1717 lượt xem 11-07-2017 chi tiết
 • Sự tích u buồn của hoa Tầm Xuân

  Mỗi một loài hoa cỏ đều gắn liền với những câu chuyện thú vị và ý nghĩa khác nhau. Hôm nay Hoasaigon.com.vn xin mang đến cùng bạn một sự tích đầy u buồn của hoa Tầm Xuân. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kiến thức tuyệt vời về hoa lá cỏ cây trong cuộc sống nhé!

  1138 lượt xem 10-07-2017 chi tiết