Mật ngọt tình yêu - HSG117

Mã SP: HSG117

3,600,000 Đ

Bó hoa Mật ngọt tình yêu đó chính là sự kết hợp giữa 99 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm và xen kẽ là những đóa hoa baby trắng mỏng manh. Đây chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành từ trái tim mà bạn muốn nhắn gửi cho người con gái mình yêu thương.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa chính là món quà đơn giản thế nhưng lại mang những ý nghĩa, những thông điệp vô cùng to lớn. Mỗi một đóa hoa với hương sắc ngất ngây sẽ là món quà làm đắm say mọi trái tim yêu thương. Lấy ý tưởng về sự chân thành và ngọt ngào trong tình yêu hoasaigon.com.vn xin gửi đến bạn món quà là bó hoa Mật ngọt tình yêu.

Bó hoa Mật ngọt tình yêu

Bó hoa Mật ngọt tình yêu

 

Bó hoa Mật ngọt tình yêu đó chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa hồng đỏ tươi thắm và xen kẽ là những đóa hoa baby trắng mỏng manh. Đây chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành từ trái tim mà bạn muốn nhắn gửi cho người con gái mình yêu thương.

Tặng bó hoa Mật ngọt tình yêu chắc chắn rằng sẽ mang đến cảm xúc ngọt ngào cho người con gái mình yêu. Đây cũng chính là ước mong, là sự thể hiện rằng hạnh phúc của đôi ta mãi mãi tuyệt vời không bao giờ đổi thay…

Bó hoa Mật ngọt tình yêu

Tặng bó hoa Mật ngọt tình yêu chắc chắn rằng sẽ mang đến cảm xúc ngọt ngào cho người con gái mình yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây