• Tuyệt đối không nên chưng bàn thờ những loài hoa này trong dịp Tết

  Trong những ngày Tết thì việc chưng hoa đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hoa khoe sắc tỏa hương không chỉ giúp mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho đời mà còn thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Vậy nên sẽ có những loài hoa mang đến ý nghĩa không được may mắn mà chúng ta cần phải bỏ qua không được chưng vào ngày Tết đến. Cùng tham khảo xem đó là những loại hoa nào nhé.

  14 lượt xem 18-01-2018 chi tiết
 • Tư vấn 14 loài hoa chưng Tết để cả năm tiền vào đầy nhà

  Khi trưng bày hoa lá cây cỏ trong nhà thì không đơn thuần chỉ là đẹp mà còn có thể mang đến nhiều những ý nghĩa khác đối với gia chủ. Theo ý nghĩa tâm linh phong thủy thì mỗi loài cây cỏ sẽ có những ý nghĩa may mắn riêng nhất định. Vậy nên thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn biết được đâu là những loài hoa nên chưng dịp Tết để giúp cả năm tiền vào đầy nhà. Cùng tham khảo bạn nhé!

  19 lượt xem 17-01-2018 chi tiết
 • Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời từ cây Lan Quân Tử mà bất cứ ai cũng nên biết

  Lan Quân Tử chính là loài hoa mang đến ý nghĩa giúp thể hiện sự đầm ấm, phú quý, vương giả và sự trường tồn. Thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ lý giải giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!

  65 lượt xem 23-12-2017 chi tiết
 • Lý giải những sức hút của bó hoa cẩm tú cầu tặng sinh nhật

  Hoa cẩm tú cầu là một loài hoa mang vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn rất được yêu thích hiện nay và vì thế mà những bó hoa sinh nhật từ hoa cẩm tú cầu cũng ngày càng phổ biến hơn đối với giới trẻ, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau thì cẩm tú cầu lại mang đến một ý nghĩa rất đặc biệt. Bài viết dưới đây thì Hoa Sài Gòn sẽ gửi đến bạn những điều ý nghĩa làm nên sự nổi tiếng của loài hoa này nhé!

  171 lượt xem 01-12-2017 chi tiết
 • Ý nghĩa của hoa anh đào trong văn hoá Nhật Bản

  Hoa anh đào được xem là Quốc hoa của đất nước Nhật bản, khung cảnh mùa xuân tươi sáng với những cánh hoa bay lả tả trong gió là hình ảnh diệu kỳ mà ai cũng nên nhìn thấy một lần trong đời. Hoa anh đào mang vẻ đẹp tinh tế và dịu dàng cùng những ý nghĩa tượng trưng cao đẹp mà không phải ai cũng hiểu được hết nếu chưa có đủ đam mê với loài hoa này. Cùng tìm hiểu về những ý nghĩa trang trọng của hoa anh đào trong văn hoá Nhật Bản để hiểu hơn về loài hoa nổi tiếng này, bạn nhé!

  412 lượt xem 30-10-2017 chi tiết
 • Câu chuyện về hoa oải hương - Loài hoa mang sắc hương dịu dàng

  Hoa oải hương hay còn gọi là hoa lavender, là một trong những loài hoa mang vẻ đẹp và hương thơm rất được lòng những tâm hồn lãng mạn. Màu tím mang mác của hoa là đề tài bất tận của những câu chuyện tình yêu và cảm hứng thơ văn lãng mạn. Cùng hoasaigon khám phá những câu chuyện về loài hoa kỳ diệu này nhé!

  457 lượt xem 28-10-2017 chi tiết
 • Hướng dẫn cách đặt bình hoa phòng khách đúng phong thủy

  Để mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tươi sáng cho không gian trong phòng khách thì việc đặt một bình hoa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt bình hoa sao cho hợp phong thủy đâu nhé. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn cách đặt hoa phòng khách đúng phong thủy nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

  264 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • Lý giải vì sao không nên chưng hoa giả trong nhà

  Để trang trí cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp rạng rỡ thì rất nhiều người sử dụng hoa giả vì nó vừa rẻ lại vừa không tàn úa như hoa thật. Tuy nhiên bạn biết không thực tế thì chúng ta không nên sử dụng nhiều hoa giả để chưng trong nhà. Vì sao ư? Bài viết đưới dây hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc này, hãy cùng tham khảo nhé!

  505 lượt xem 14-10-2017 chi tiết
 • 12 loại cây mang ý nghĩa phong thủy nên chưng trong nhà

  Hoa cỏ thiên nhiên không chỉ là món quà tô điểm cho vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống. Mà bên cạnh đó nó còn đóng vai trò quan trọng trong ý nghĩa phong thủy. Chưng nhiều loại cây hoa trong nhà giúp cho đời sống vợ chồng hành phúc, làm ăn phát tài. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 16 loại cây mang ý nghĩa phong thủy cần chưng trong nhà. Hãy cùng tham khảo nhé!

  371 lượt xem 13-10-2017 chi tiết
 • Tìm hiểu về cây Sen Đa lộc và ý nghĩa của nó

  Sen Đa lộc chính là loài hoa quý và từ thời xa xưa nó chỉ được dành riêng cho các bậc vua chúa cũng như chỉ bày biện ở nơi sang trọng. Hãy cùng theo chân Hoa Sài Gòn tìm hiểu về Sen Đa lộc cũng như ý nghĩa tuyệt vời của nó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  812 lượt xem 01-09-2017 chi tiết