Top 10 mẫu vòng hoa đám tang đẹp trang trọng và ý nghĩa nhất

24-04-2018 | 6470

Hoa đám tang là một trong những mẫu hoa khó lựa chọn để vừa đẹp vừa trọng lại vừa mang đến ý nghĩa sâu sắc nhất. Bởi chúng không chỉ đơn thuần là một mẫu hoa trang trí trong tang lễ mà còn thể hiện sự chia buồn, động việc, thay cho lời an ủi đến gia quyến người đã ra đi, và cũng chính là lời nguyện cầu cho linh cửu của người đã mất sớm siêu thoát. Mời bạn cùng tham khảo top 10 mẫu vòng hoa đám tang đẹp trang trọng và ý nghĩa được yêu thích nhất tại Hoa Sài Gòn!

Nhấn vào link để xem các mẫu hoa chia buồn đẹp trang trọng: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chia-buon/

Top 10 mẫu vòng hoa đám tang đẹp trang trọng và ý nghĩa nhất

Top 10 mẫu vòng hoa đám tang đẹp trang trọng và ý nghĩa nhất

1. Mẫu vòng hoa đám tang Nỗi lòng người ở lại HT118

Mẫu vòng hoa đám tang Nỗi lòng người ở lại HT118

Vòng hoa đám ma này được chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lily vàng, hoa hồng trắng và lá xanh phụ kiện tạo nên. Mẫu hoa chính là lời bày tỏ sự quan tâm chân thành và tiếc thương sâu sắc đến với người đã mất.

2. Mẫu vòng hoa đám tang Đêm trắng HT103

Mẫu vòng hoa đám tang Đêm trắng HT103

Cũng giống với tên gọi của nó, mẫu vòng hoa này được thiết kế với màu trắng tinh khôi nhưng cũng đượm buồn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa hồng trắng, những cành lan trắng cùng lá xanh phụ kiện. Đây chính là sự bày tỏ tấm lòng nhớ thương và lời tiễn đưa người ra đi.

3. Mẫu vòng hoa đám tang Ngày ly biệt HT98

Mẫu vòng hoa đám tang Ngày ly biệt HT98

Là sự kết hợp của rất nhiều những đóa hoa như lan vũ nữ tím, lan vũ nữ vàng, lan tím, hoa ly vàng và hoa lan trắng cùng nhiều hoa lá phụ kiện khác. Đây là mẫu được nhiều người đặt vòng hoa để phúng viếng đám tang một người nào đó nhờ mẫu mã sang trọng và lịch sự.

4. Mẫu vòng hoa đám tang Vô thường HT97

Mẫu vòng hoa đám tang Vô thường HT97

Sắc vàng rực rỡ của những đóa hoa ly mang đến cho chúng ta một nỗi buồn mang mác và cũng chính là lời nguyện cầu người đã được thanh thản sang thế giới bên kia, thế giới của sự tươi sáng vĩnh hằng.

5. Mẫu vòng hoa đám tang Phút biệt ly HT102

Mẫu vòng hoa đám tang Phút biệt ly HT102

Sản phẩm là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa ly vàng, những cành lan trắng và nhiều lá phụ kiện khác tạo thành. Phút biệt ly chính là lời chia buồn sâu sắc đối với người đã mãi đi xa cũng như động viên người thân của họ nhanh vượt qua nỗi đau mất mác.

6. Mẫu vòng hoa đám tang Kính viếng HT119

Mẫu vòng hoa đám tang Kính viếng HT119

Mẫu hoa tuy đơn giản nhưng lại mang một nét đẹp riêng. Sản phẩm được tạo thành bởi những nhánh lan trắng, những đóa hoa lily vàng và lá phụ.

7. Mẫu vòng hoa đám tang Đêm chia ly HT104

Mẫu vòng hoa đám tang Đêm chia ly HT104

Đêm chia ly là sự kết hợp giữa những đóa hoa cúc vàng, hoa lily vàng, hoa hồng vàng và lá xanh cùng nơ đen phụ kiện tạo nên. Vòng hoa là sự bày tỏ tấm lòng chia buồn sâu sắc đến với người đã vĩnh viễn.

8. Mẫu vòng hoa đám tang Ngày chia xa HT117

Mẫu vòng hoa đám tang Ngày chia xa HT117

Đây chính là lời bày tỏ sự tiếc thương cũng như cầu nguyện chân thành cho người trở về với thế giới bên kia được an yên. Mẫu vòng hoa đám tang Ngày chia xa HT117 là sự kết hợp giữa những đóa hoa lan tím để tạo thành.

9. Mẫu vòng hoa đám tang Cát bụi - HT93

Mẫu vòng hoa đám tang Cát bụi - HT93

Sản phẩm với rất nhiều những hoa hồng với màu sắc khác nhau như hồng trắng, hồng dâu và xen lẽ là hoa lan hồ điệp màu tím và những cành lá phụ. Mẫu hoa chính là lời chia buồn sâu sắc đến với gia quyến người đã khuất.

10. Mẫu vòng hoa đám tang Tiễn đưa HT84

Mẫu vòng hoa đám tang Tiễn đưa HT84

Đây là mẫu hoa sẽ thay lời tiễn đưa người đã mất đến với nơi an nghỉ cuối cùng và cũng là lời động viên tinh thần sâu sắc với gia đình họ. Sản phẩm được kết thành từ rất nhiều cành hoa lan trắng và lan tím.

Xem thêm bài viết nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đặt vòng hoa đám tang hcm: https://hoasaigon.com.vn/hoa-tuoi/dich-vu-dien-hoa/dia-chi-dat-vong-hoa-dam-tang-hcm-la-hoa-cuc-o-dau.html

Trên đây là 10 mẫu hoa đám tang đẹp được yêu thích nhất tại Hoa Sài Gòn. Hy vọng bạn có thể chọn được mẫu hoa ưng ý nhất để gởi tới đám tang của một ai đó nếu không may từ giã cõi đời này để sang thế giới bên kia!