• 12 loài hoa sinh nhật đem may mắn cho 12 tháng sinh (Phần 2)

  Ở phần trước Hoa Sài Gòn đã mách cùng bạn 6 loài hoa sinh nhật đem lại may mắn cho 6 tháng sinh đầu tiên. Vậy thì trong bài viết hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giúp bạn biết được 6 loài hoa sinh nhật để mang đến may mắn cho 6 tháng sinh còn lại. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

  22 lượt xem 17-01-2018 chi tiết
 • Tư vấn loài hoa tặng sinh nhật đẹp cho bạn thân

  Sắp đến sinh nhật bạn thân nhưng bạn lại đang băn khoăn và lo lắng không biết nên tặng hoa sinh nhật gì là phù hợp nhất. Vậy thì thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin được mách cùng bạn những bí quyết để tặng hoa sinh nhật hoàn hảo cho bạn thân của mình nhân dịp sinh nhật. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  16 lượt xem 17-01-2018 chi tiết
 • Danh sách những loài hoa tặng sinh nhật phù hợp nhất cho bạn gái

  Là phụ nữ thì bất cứ cô nàng nào cũng yêu hoa và say đắm trước vẻ đẹp từ những đóa hoa tươi thắm rạng rỡ. Vậy nên nhận hoa và nhất là vào dịp sinh nhật sẽ là điều mà các bạn gái vô cùng mong muốn. Dưới đây Hoa Sài Gòn xin được chỉ ra cùng bạn danh sách những loài hoa tặng sinh nhật phù hợp nhất. Cùng tham khảo để có thêm nhiều bí quyết khi tặng hoa sinh nhật bạn nhé.

  27 lượt xem 17-01-2018 chi tiết
 • Tư vấn bí quyết tặng hoa hoàn hảo cho những cặp đôi yêu xa

  Có rất nhiều bạn đang yêu xa, quyết định trao trọn trái tim cho nhau bất chấp khoảng cách địa lý như thế nào đi chăng nữa. Dù cho sống ở hai phương trời nhưng trái tim lúc nào cũng cùng chung nhịp đập, cùng hướng về nhau và dành cho nhau những điều ngọt ngào tốt đẹp nhất. Đặc biệt vào dịp sinh nhật của đối phương, việc tặng cho nhau những bó hoa tươi thắm ngọt ngào sẽ là món quà đặc biệt và lãng mạn, bất ngờ cho người ấy. Thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn xin tư vấn cho bạn bí quyết tặng hoa hoàn hảo cho những cặp đôi yêu xa, hãy cùng tham khảo nào!

  14 lượt xem 17-01-2018 chi tiết
 • Tư vấn các cô dâu giữ cho bó hoa cưới luôn tươi đẹp suốt buổi tiệc

  Bó hoa cưới cầm tay cô dâu chính là một trong những phụ kiện quan trọng tạo nên vẻ đẹp cũng như mang đến nhiều ý nghĩa cho ngày cưới của các nàng. Và bạn biết không bên cạnh việc tạo dáng cho các cô dâu và mang đến sự lôi cuốn hấp dẫn thì một bó hoa cưới sẽ là phép màu nhiệm kì diệu nói lên tình yêu cao cả và hạnh phúc lứa đôi mãi viên tròn. Tuy nhiên không phải bất cứ cô dâu nào cũng biết cách giữ cho bó hoa cưới của mình luôn xinh tươi rạng rỡ suốt cả tiệc cưới. Vậy thì thông tin bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!

  24 lượt xem 16-01-2018 chi tiết
 • Đặt hoa sinh nhật online cần lưu ý những điều này

  Với sự ra đời của dịch vụ đặt hoa sinh nhật online sẽ giúp cho rất nhiều người ở xa hoặc muốn tạo bất ngờ hay vì một lý do nào đó không thể trực tiếp tặng hoa được. Tuy nhiên để đảm bảo việc đặt hoa online diễn ra một cách hiệu quả nhất bạn cần lưu ý một vài điều. Và thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  21 lượt xem 16-01-2018 chi tiết
 • 12 loài hoa sinh nhật đem may mắn cho 12 tháng sinh (Phần 1)

  Tặng hoa sinh nhật chính là bí quyết để mỗi người thể hiện tình cảm thân thương đến với người nhận. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa loại nào cho những người thân yêu của mình thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 12 loài hoa sinh nhật mang đến may mắn cho 12 tháng sinh sẽ là chọn lạ hoàn hảo nhất.

  28 lượt xem 16-01-2018 chi tiết
 • Công dụng diệu kỳ từ loài hoa cúc xinh đẹp

  Hoa cúc xinh đẹp chính là loài hoa không còn xa lạ đối với rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay tạm bỏ qua những vẻ đẹp về hình thức bên ngoài của hoa cúc, chúng tôi xin được giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về công dụng diệu kỳ mà hoa cúc xinh đẹp có được. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

  19 lượt xem 15-01-2018 chi tiết
 • Chọn hoa sinh nhật cho phái mạnh như thế nào là phù hợp nhất?

  Tặng hoa sinh nhật cho phái mạnh chính là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ nhiều người thường có suy nghĩ rằng đã là phái mạnh thì làm sao có thể yêu thích vẻ đẹp từ những đóa hoa yếu đuối mỏng manh kia? Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm nhé, thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cũng như biết được chọn hoa tặng sinh nhật cho phái mạnh như thế nào là phù hợp. Cùng tham khảo thôi nào.

  26 lượt xem 15-01-2018 chi tiết
 • Nên tặng hoa sinh nhật là hồng xanh hay hồng tím cho người yêu

  Chọn hồng xanh hay là hồng tím vào ngày sinh nhật của nàng để nói rõ tình cảm yêu thương chân thành sâu sắc là điều mà rất nhiều chàng trai cảm thấy lúng túng. Vậy còn bạn? Bạn đã tìm ra được câu trả lời cho vấn đề này chưa nào?

  28 lượt xem 15-01-2018 chi tiết