Top 7 mẫu hoa hot tặng 8/3

25-02-2020 | 928

Hoa tặng 8/3 là một sự lựa chọn khéo léo mang đầy sự lãng mạn và ý nghĩa của đấng mày râu gửi đến nửa thế giới còn lại những tình yêu thương, sự biết ơn và thể hiện tình cảm một cách tinh tế nhất.

 
Sau đây, Hoa Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng 7 mẫu hoa đang hot dành tặng 8/3 cho phái đẹp.
 
1. Bó hồng đỏ 99 bông
Bó hoa 99 bông truyền tải thông điệp của một tình yêu vĩnh cửu. Tặng bó hoa 99 bông cho vợ, người yêu nhân ngày 8/3 thể hiện sự chung thủy và khẳng định tình yêu bền chặt, trường tồn với thời gian. Người phụ nữ của bạn sẽ ngất ngây khi nhận được bó hoa siêu khủng này.
 
Bó hồng đỏ 99 bông
Bó hoa hồng 990 bông
2. Bó hoa hướng dương rực rỡ
Như chúng ta đã biết, hoa hướng dương có một đặc tính vô cùng đặc biệt, đó là nó luôn hướng về phía mặt trời. Từ đặc tính ấy, ý nghĩa của hoa hướng dương là sự trung thành và bền bỉ, với tình yêu thì nó thể hiện sự chung thủy và sắc son. Ngoài ra hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ấm áp, sự quan tâm, hạnh phúc và sự tôn sùng, bền vững lâu dài. Chính vì thế bó hoa hướng dương này có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình để thể hiện tình yêu thủy chung, son sắc. Hoặc tặng cho sếp nữ, mẹ để thể hiện sự tin yêu, tôn sùng. và tặng cho các mối quan hệ khác với thông điệp trao gửi sự quan tâm và lời chúc hạnh phúc lâu bền.
 
Bó Hướng Dương rực rỡ
Bó Hướng Dương rực rỡ
3. Cầu vồng trong em - Đóa Ecuador ngũ sắc giữa bó hoa baby
Hoa hồng Ecuador là một giống hoa siêu khủng, bông to gấp nhiều lần so với hoa hồng thông thường, cũng vì thế nó được nhiều người yêu thích. Ngoài ra  ý nghĩa của hoa hồng Ecuador là tình yêu bất diệt, tượng trưng cho 1 tình yêu lãng mạn.
Hoa baby trắng lại đại diện cho 1 tình yêu thuần khiết và trong trắng. Thế nên sự kết hợp giữa đóa Ecuador và những nhánh baby trắng thể hiện 1 tình yêu trong sáng và tinh khiết nhưng đầy lãng mạn và trường tồn. Lựa chọn 1 bó “Cầu vồng trong em” tặng cho người phụ nữ của mình bạn sẽ trao cho một nửa của mình sự trân trọng và hy vọng vào một mối quan hệ bền chặt, lâu dài.
 
Đóa Ecuador siêu khủng
Đóa Ecuador siêu khủng
4. Bó baby tím
Baby tím tượng trưng cho một tình yêu dịu dàng, lãng mạn. Bó baby tím sẽ rất thích hợp tặng cho những cô gái nhẹ nhàng, tính cách trầm và nội tâm.
Với bó baby tím phải lựa chọn theo tính cách của người được tặng, càng thể hiện sự tinh tế của người tặng nhân ngày 8/3.
 
Bó baby tím lãng mạn
Bó baby tím
 
5. Giấc mơ tình yêu 
Là hộp hoa được kết hợp bởi những bông hoa hồng tím và hoa hồng da, điểm tô thêm vài đóa Hồ Điệp tím. Đó là sự lãng mạn, tượng trưng cho sự thủy chung. Lựa chọn “Giấc mơ tình yêu” gửi tặng cho người phụ nữ của mình trong ngày quốc tế phụ nữ, bày tỏ tấm lòng sắc son của mình với người cô ấy.
 
Giấc mơ tình yêu
Giấc mơ tình yêu
6. Cánh chim trời
Là sự kết hợp của những đóa Hồ Điệp trắng và Tường Vi tím. Hồ Điệp trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và ngây thơ. Ngoài ra nó còn đại diện cho sự quý phái và sang trọng.Tặng “Cánh chim trời” cho người phụ nữ thể hiện sự tôn trọng và yêu quý của người tặng với người được tặng.
 
Cánh chim trời
Giấc mơ tình yêu
7. Dịu dàng cát tường
Là bó hoa kết hợp bởi những đóa cát Tường trắng và những bông hoa hồng màu mỡ gà. Cát Tường - cái tên đã thể hiện rõ ràng ý nghĩa của nó, Cát Tường mang lại sự may mắn cho người được tặng. Ngoài ra cát Tường còn tượng trưng cho người con gái mang nét dịu dàng, thục nữ. Với bó "Dịu dàng cát tường” sẽ là lời nhắn nhủ may mắn và chúc phúc đến người nhận. Trên đây là một số những sự lựa chọn cho đấng mày râu thể hiện sự galant và quan tâm của mình đến những người phụ nữ xung quanh.
 
Dịu dàng nhành hoa
Bó hoa cát tường dịu dàng
 
Không chỉ là mẹ, không chỉ là vợ, mà còn là cô bạn thân, người chị, người em, sếp và đồng nghiệp nữ. Tất cả họ đểu sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được những bông hoa xinh đẹp từ bạn.
Hãy lựa chọn một số mẫu hoa xinh đẹp để tạo niềm vui cho nửa thế giới còn lại nhé.