Hoa tặng mẹ

Sắp xếp theo

HOA TẶNG MẸ - BAO LA TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG

Những bó hoa tươi thắm tặng mẹ không thể thiếu trong ngày sinh nhật

Để cảm ơn tấm lòng bao la như biển Thái Bình của Mẹ thì bên cạnh việc gửi đến mẹ những lời chúc yêu thương dạt dào tình cảm việc tặng những bó hoa tươi thắm và ý nghĩa chính là bí quyết đơn giản thắt chặt tình cảm mà mỗi người con muốn dành cho Mẹ yêu của mình. Đặc biệt vào những ngày như Ngày của Mẹ, ngày 8/3, ngày 20/10… thì tặng hoa cho Mẹ sẽ giúp chúng ta có thể truyền đạt lời cảm ơn đặc biệt đến Mẹ, người đã mang nặng đẻ đau, đã luôn yêu thương và chăm sóc ta vô điều kiện.

Lựa chọn hoa tặng Mẹ chính là cả một nghệ thuật bởi lẽ bó hoa ấy vừa phải đẹp và phù hợp với Mẹ vừa phải mang thông điệp yêu thương về sự tôn kính và lòng biết ơn mà chúng ta gửi đến người Mẹ của mình. Hoa Sài Gòn với hơn 8 năm trong lĩnh vực điện hoa sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa những mẫu mã, kiểu dáng hoa đẹp nhất để dành tặng cho Mẹ. Mỗi kiểu hoa chính là những lời chúc mà chúng ta dành cho Mẹ: chúc sức khỏe, chúc Mẹ luôn vui vẻ hạnh phúc, chúc Mẹ luôn nở nụ cười, chúc Mẹ luôn tươi trẻ…

Với phong cách bó sang trọng hoasaigon.com.vn làm tôn vẻ đẹp của bó hoa, giỏ hoa sinh nhật tặng mẹ. Chắc chắn rằng với sự đa dạng về phong cách cắm, nhiều kiểu mới lạ độc đáo mang những thông điệp ý nghĩa yêu thương tràn đầy sẽ giúp Mẹ của bạn vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Chọn hoa tặng mẹ cũng là một nghệ thuật, vì bó hoa tặng mẹ không chỉ là lời chúc tới người mẹ mà còn thể hiện tình yêu, sự tôn kính, lòng biết ơn của người con tới người mẹ. Bạn phải biết mình cần chọn hoa gì, ý nghĩa hoa như thế nào và phụ hợp với mẹ. Dưới đây chính là ý nghĩa của những loài hoa dành tặng cho mẹ, hãy cùng Hoa Sài Gòn tham khảo để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn lựa bó hoa mang thông điệp mà mình muốn nhắn nhủ cho mẹ kính yêu bạn nhé!

Hoa sen tặng mẹ trắng thể hiện lòng sự cung kính, tôn nghiêm.

Hoa lan dành tặng mẹ thể hiện tình yêu tha thiết ấp ủ trong lòng, sự thành thật, lòng bao dung

Hoa lan chuông tặng cho mẹ thể hiện lòng biết ơn.

Hoa hồng tặng mẹ thể hiện tình yêu chung thủy, chân thành, vĩ đại.

Hoa đồng tiền dành tặng mẹ tượng trưng niềm tin tưởng, sự sôi nổi.

Hoa cúc vàng tặng cho mẹ biểu hiện lòng kính yêu quý mến.

Hoa cẩm chướng hồng tặng mẹ tượng trưng cho lòng quý mến, tình yêu thanh cao

Hoa hướng dương dành tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng

Hoa ly tặng cho mẹ thể hiện sự trong sáng, cao thượng.

Hoa thủy tiên tặng mẹ biểu trưng sự dịu dàng như lời của Mẹ.

Hoa mẫu đơn tặng cho mẹ muốn nói rằng con luôn là đứa con bé bỏng của mẹ.

Ý NGHĨA NHỮNG LOÀI HOA TẶNG MẸ

 Hoa cẩm chướng: Có thể thấy rõ rằng hoa tặng mẹ là cẩm chướng chính là loài hoa truyền thống nhất. Và mỗi đóa hoa cẩm chướng với màu sắc khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau: Ví dụ như hoa cẩm chướng hồng đại diện cho tình yêu và lòng biết ơn thì hoa cẩm chướng đỏ sẽ biểu thị cho sự ngưỡng mộ. Với loài hoa cẩm chướng trắng thì sẽ là loài hoa để tưởng nhớ đến mẹ dù cho mẹ không còn trên cõi đời nữa.

Hoa hồng: Hoa hồng chính là loài hoa mang nhiều màu sắc và truyền tải nhiều ý nghĩa khác nhau chứ chỉ không đơn thuần là loài hoa dành cho tình yêu đôi lứa. Một bó hồng với nhiều màu sắc khác nhau còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau phù hợp với việc dành tặng mẹ yêu. Những đóa hồng đỏ chính là món quà tặng mẹ bày tỏ về lòng biết ơn, hoa hồng trắng mang ý nghĩa về sự tôn kính dành cho mẹ còn những đóa hồng vàng chính là sự biết ơn tận tâm và lời cảm ơn sâu sắc. Còn đối với bó hoa hồng phấn thì chính là sự bày tỏ cả tấm lòng mình dành cho mẹ yêu.

Hoa hướng dương: Bó hoa hướng dương với màu sắc tươi sáng và vui vẻ chính là bí quyết giúp nhắn gửi thông điệp của sự ngưỡng mộ cũng như lòng tôn kính với mẹ yêu. Khi tặng cho mẹ một bó hướng dương cũng chính là lời cảm ơn chân thành về hi sinh thầm lặng mà mẹ yêu đã dành cho mình. Nó tựa như một lời ngụ ý rằng: “Với con mẹ là vầng dương của cuộc đời”.

Hoa cúc vàng: Đây chính là loài hoa tươi tặng mẹ tượng trưng cho sự giản đơn và bình dị giữa tình mẫu tử thiêng liêng. Mẹ chính là người tuyệt vời nhất trong lòng con.

Hoa lan: Hoa lan chính là món quà tượng trưng cho những gì thanh cao và tốt đẹp nhất. Vì vậy khi tặng hoa lan cho mẹ chính là món quà bày tỏ về lòng biết ơn sâu sắc công ơn và sự hi sinh to lớn mà mẹ dành cho con.

Hoa lily: Đây chính là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà nó mang đến. Với vẻ đẹp thanh cao và sang trọng khi tặng món quà là hoa lily chính là lời cầu mong rằng mẹ sẽ luôn vui vẻ và an yên bên cạnh con cháu.

Hoa sen: Khi tặng hoa sen cho mẹ chính là lời cầu chúc về phẩm chất thanh cao và bình dị, về những điều thiêng liêng và cao quý. Mẹ chính là người phụ nữ mà con vô cùng yêu thương và kính trọng.

Hoa đồng tiền: Mẹ đã vượt qua rất nhiều thăng trầm và thử thách cũng như những khó khăn để mang đến cuộc sống no đủ và hạnh phúc cho con. Vì vậy tặng hoa đồng tiền cho mẹ mang đến ý nghĩa rằng mẹ là người rất kiêng cường, con cảm thấy tự hào về mẹ.

Hoa loa kèn: Bạn biết không hoa loa kèn chính là loài hoa tượng trưng cho nghĩa mẹ, là cả cuộc đời của mẹ đã dành hết tình yêu thương cho con và gia đình. Tặng hoa loa kèn chính là sự bày tỏ về lòng biết ơn sâu sắc từ trong lòng con dành cho mẹ yêu.

Hoa mẫu đơn: Đóa hoa mẫu đơn chính là món quà thể hiện sự bao dung của mẹ. Dù cho con có lớn bao nhiêu hay có thành đạt như thế nào thì cả đời con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

Hoa thủy tiên: Đóa hoa thủy tiên mỏng manh cũng như sự dịu dàng của mẹ dành cho con. Mẹ chính là điểm tựa vững chắc để con bước vào đời.

Hoa lan chuông: Đây là loài hoa mang đến ý nghĩa sâu sắc về tình mẫu tử. Vì vậy khi tặng mẹ một bó hoa lan chuông chính là lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc về tình cảm mà mẹ dành cho con.

BÍ QUYẾT TẶNG HOA THEO TÍNH CÁCH MẸ YÊU

Mỗi loài hoa với những màu sắc và ý nghĩa sẽ chính là bí quyết tuyệt vời giúp mỗi người con có thể nhắn nhủ tình cảm chân thành dành cho mẹ. Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết nên tặng mẹ hoa gì thì sau đây Hoa Sài Gòn xin mách các bạn một bí quyết tặng hoa theo tính cách mẹ yêu để dễ dàng hơn trong việc chọn hoa dành tặng cho mẹ của mình:

 Nếu như mẹ bạn là người phụ nữ hiện đại: Khi mẹ bạn là một người phụ nữ hiện đại và có địa vị xã hội thì hoa địa lan chính là món quà tuyệt vời dành tặng cho mẹ yêu. Bởi lẽ hoa địa lan chính là món quà tượng trưng cho những gì cao sang quyền quý và sự biết ơn sâu sắc về tất cả những gì mà mẹ đã dành cho con.

Nếu như mẹ bạn là người phụ nữ cao thượng: Những hy sinh lo lắng nhọc nhằn mà mẹ dành cho con cho hạnh phúc gia đình mình con vô cùng trân quý. Tặng hoa lily chính là món quà tuyệt vời nhằm tôn vinh sự cao thượng mà mẹ dành cho con.

Nếu như mẹ bạn là người phụ nữ cao sang: Mẹ của bạn là người phụ nữ có phong cách và có sức hấp dẫn giống như những ngôi sao, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào bà cũng vô cùng tuyệt vời. Vậy thì một bó hoa tulip chính là món quà tặng hoàn hảo mà bạn có thể chọn lựa.

Nếu như mẹ bạn là cũng như người bạn đồng hành cùng bạn: Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn đồng hành tốt nhất, là sự động viên lớn nhất thì hoa cẩm chướng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Mua hoa tặng mẹ là bó hoa cẩm chướng tượng trưng cho tính cách hoàn hảo và đáng tin cậy cũng giống như mẹ yêu. Ngoài ra hoa cẩm chướng còn mang đến ý nghĩa về sự ái mộ, tình yêu, sắc đẹp nên nó vô cùng thích hợp để bạn dành tặng cho mẹ yêu của mình.

Nếu như mẹ của bạn là người thân thiện và nhiệt tình với tất cả mọi người: Kiểu người với tính cách thu hút và duyên dáng trước mặt mọi người thì hoa hướng dương chính là chọn lựa vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra hoa hướng dương còn tượng trưng cho niềm tin và hy vọng cũng chính là lời cảm ơn rằng mẹ đã luôn bên con và con cảm ơn đời vì có mẹ kề bên.

Nếu như mẹ của bạn là người thích nấu nướng và quan tâm đến những người khác: Mẹ luôn biết cách quan tâm đến người khác và luôn mang niềm vui đến cho đời thì bó hoa hồng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho mẹ. Với hình dáng thanh lịch và đầy lôi cuốn chắc chắn rằng đây sẽ là món quà làm cho mẹ bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được.

Nếu như mẹ của bạn là người cá tính và thích khám phá những điều mới mẻ: Hoa lan sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Bởi vì người mẹ này mang tính cách và phong thái đẹp hòa hợp giữa thiên nhiên tuyệt vời. Những gì liên quan đến mẹ đều vô cùng độc đáo và tạo bất ngờ cho người khác…

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08)  627 68 186  Hotline: 0985 608060 

E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com