Trang trí tiệc sinh nhật bằng hoa tươi để bàn.

09-03-2020 | 1947

Sinh nhật là một dịp để chúng ta tưởng nhớ về ngày đầu tiên mình có mặt trên cõi đời này. Là dịp để bản thân tỏ lòng biết ơn cho sự hiện diện của mình. Cũng là dịp để gia đình, bạn bè bên nhau, gắn kết thêm sự bền chặt cho mối quan hệ.

Việc trao nhau những bó hoa tặng sinh nhật hầu như rất đỗi bình thường. Nhưng nếu như bạn chọn những bông hoa xinh đẹp theo đúng ý thích của mình để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của mình thêm phần sinh động, bắt mắt hơn, hẳn là khách mời sẽ rất ấn tượng cho bữa tiệc sinh nhật của bạn.

Baby tráng

Baby tráng

 

Ngày nay, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội. Tao ra một không gian đẹp, vui tươi để khách mời có thể tạo dáng cùng những lẵng hoa xinh đẹp, người thân của bạn sẽ có những tấm hình đẹp và bữa tiệc của bạn sẽ thêm phần vui vẻ và tạo sự thích thú cho mọi người.

Đạt một vài đĩa hoa tươi trên bàn tiệc, sẽ giúp bàn tiệc đẹp mắt hơn, kích thích sự ngon miệng cho mọi người.

Nếu có những tiết mục văn nghệ lồng ghép vào bữa tiệc thì những bông hoa xinh đẹp trên bàn sẽ trở thành những bông hoa được trao tặng cho ca sĩ.

Hồng trắng

Hồng trắng

Với một buổi tiệc sinh nhật, bạn có thể chọn một số loại hoa mang màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng hay trầm, tùy thuộc vào tính cách và độ tuổi của chủ nhân bữa tiệc. Nếu bạn là một cô gái trẻ trung, sôi nổi hãy chọn những màu sắc sặc sỡ như màu đỏ, cam, vàng, đệm thêm một số hoa màu trắng hay xanh nhạt để có sự hoài hòa hơn. Bữa tiệc sẽ trở nên đặc sắc và thể hiện rõ cá tính của chủ nhân bữa tiệc.

Nếu bạn là một cô gái thùy mị, nữ tính hãy chọn tông màu nhạt, nhẹ nhàng như màu trắng, hồng, vàng mỡ gà, tím, xanh nhạt. Với tông màu này sẽ khiến không gian bữa tiệc thật quý phái, thanh lịch.

Baby tím

Baby tím

Nếu bạn là một người phụ nữ hơi lớn tuổi, tông màu dành cho bữa tiệc của bạn sẽ trầm và tối màu hơn hoặc màu nhạt, có thể mà màu đỏ, tím, trắng, xanh,...

Nếu là tiệc của một em bé hãy chọn đúng tông bé thích.

Và nếu bạn là một cô nàng cuồng màu, sự đặc trưng của bạn là một màu sắc nhất định. Vậy còn chờ gì nữa hãy biến bữa tiệc sinh nhật của mình thành một bữa tiệc màu sắc đặc trưng của bạn.

Hướng Dương

Hướng Dương

Ví như bạn là một cô nàng Violet, thì toàn bộ bữa tiệc sẽ được trang trí chủ đạo bằng những chậu Hồ Điệp tím, điểm thêm một ít Cát Tường tím. Thật tuyệt phải không nào?

Nếu bạn là một cô nàng Yellow, thì sự lựa chọn tuyệt vời của bạn sẽ là một "rừng" Hướng Dương trong bữa tiệc, hoặc bạn có thể chọn hoa hồng vàng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Hồ Điệp tím

Hồ Điệp tím

Nếu bạn là một cô nàng Red, dĩ nhiên hồng đỏ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu, có thể điểm thêm một ít Đồng Tiền hay Cẩm Chướng. Sẽ thật rực rỡ cho bữa tiệc của bạn.

Nếu bạn là một cô nàng Pink Ly sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, nó thể hiện sự quý phái và trang nhã của bạn. Bữa tiệc sẽ thật nhẹ nhàng và ấm cúng.

Hoa hồng

Hoa hồng

Nếu bạn là cô nàng White, hồng trắng là một sự lựa cho hay ho cho bạn. Bữa tiệc của bạn sẽ thanh lịch và sang trọng vô cùng.

Hồng đỏ

Hoa hồng

Đối với bữa tiệc cho người lớn tuổi, cũng nên chọn màu nhẹ nhàng nhưng nên có sự kết hợp đa dạng của các loài hoa khác nhau, màu sắc đa dạng để không gian bữa tiệc trông nhẹ nhàng và không đơn điệu, cũng như không thể hiện cá tính rõ nét. Người lớn tuổi cần sự đằm thắm và đơn giản.

Một bữa tiệc sinh nhật được trang trí bằng các lẵng và đĩa hoa theo đúng gu thẩm mỹ của chủ nhân bữa tiệc sẽ tôn lên sự trang trọng và lịch thiệp của chủ nhân bữa tiệc với khách mời và cũng giúp bữa tiệc vui và ấm áp hơn.

===> Tham khảo https://hoasaigon.com.vn/