Tặng gì cho ngày sinh nhật vợ?

28-02-2020 | 941

Vợ chồng là sự gắn kết lâu dài của cả một đời người. Từ khi yêu, đến khi cưới nhau về chung một mái nhà, cùng nhau xây dựng kinh tế, nuôi dạy và chăm sóc cho cái. Vợ là một người quan trọng nhất của đàn ông. Bởi mẹ cha đến khi xế chiều cũng về với tổ tiên ông bà, con gái khi lớn lên cũng có gia đình riêng, người bầu bạn cuối cùng vẫn là người phụ nữ bên cạnh.

Mối quan hệ khăng khít, lại được khởi nguồn từ tình yêu đôi lứa, cả về tình và về lý đều là người cần được ta quan tâm chăm sóc và yêu chiều nhất.
Phụ nữ hay mơ mộng, lãng mạn, chính vì thế tặng cho cô ấy một bó hoa tươi cho ngày sinh nhật hẳn là cô ấy sẽ vui và hạnh phúc lắm. 
Bó Hồng đỏ khổng lồ
Bó hồng siêu to
 
Tặng hoa tươi cho ngày sinh nhật còn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho vợ. Có rất nhiều người chồng sau khi cưới về đã bỏ thói quen tặng hoa cho vợ, người chồng ấy cho rằng hoa chỉ dành cho lúc yêu nhau, cưới về rồi, lo cơm áo gạo tiền, đâu ai rảnh lo những chuyện hoa hòe ấy nữa. Đó là một suy nghĩ sai lầm, rất sai lầm. Bởi mối quan hệ nam nữ, dù trước hay sau cưới đều cần sự vun đắp tình cảm. Thậm chí sau khi về sống chung một mái nhà, có con cái, sự bận rộn của cuộc sống gia đình, tình cảm đã dần phai thì việc chăm chút cảm xúc cho mối quan hệ càng phải được thực hiện nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng cũng từ đó mà bền chặt và khăn khít hơn.
Bó ngũ sắc tuyệt đẹp
Bó ngũ sắc tuyệt đẹp
 
Người ta nói "Phía sau thành công của một người đàn ông là một người phụ nữ" nhưng nếu bạn muốn "hậu phương" của mình vững chắc để "tiền tuyến" là bạn an tâm "chiến đấu" bạn phải biết chăm sóc và quan tâm cô ấy một cách đúng đắn nhất. Tặng một bó hoa cho ngày sinh nhật cô ấy sẽ giúp cô ấy giữ tâm trạng tốt. Khi vợ vui vẻ, hạnh phúc, có lẽ người được hưởng lợi nhất là người chồng. Vì cô ấy sẽ chăm lo cho gia đình, con cái không biết mệt mỏi và sẽ để bạn có thời gian và tâm trí cho công việc của mình ngoài xã hội. Người phụ nữ hạnh phúc cũng sẽ chăm sóc và nuôi dạy những đứa trẻ ngoan hơn. Vậy bạn còn thắc mắc gì nữa, chỉ một bó hoa tặng cho cô ấy ngày sinh nhật, bạn đã làm một việc tốt vô cùng.
===> Mãu hoa tặng sinh nhật vợ https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/
 
Bó Hồng đỏ lãng mạn
Bó Hồng đỏ lãng mạn
 
Để chọn hoa cho vợ, cần lưu ý:
Hoa hồng vẫn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn này. Bởi hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn. Có thể chọn hoa hồng đỏ hoặc một số màu lãng mạn khác như màu tím, màu hồng sen, 2 màu này rất lãng mạn, phù hợp với những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính.
Nếu vợ bạn là một người cá tính, hãy tặng cho cô ấy một bó Hướng Dương. Hoa Hướng Dương tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tinh thần vươn cao, luôn  hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Bó Baby trắng tinh khiết
Bó Baby trắng tinh khiết
 
Hoặc bạn cũng có thể tặng cho cô ấy một chậu Phong Lan. Phong Lan là tinh thần bất khuất, vượt qua gian khổ nhưng chưa bao chùn bước, vẫn nở những bông hoa tươi thắm dù trong bão giông. Vì vậy nếu vợ bạn là một người đơn giản, nội tâm sâu sắc nhưng nội lực mạnh thì Phong Lan rất hợp với cô ấy.
Nếu vợ bạn là một người phụ nữ mong manh, yêu thích sự đơn giản, hãy  tặng cho ấy một bó Cát Tường hoặc một bó Baby. Hai loại hoa này đơn giản, có một vẻ đẹp thuần khiết nên phù hợp với những người thanh thoát, từ tốn.
Giỏ Hồng tím thủy chung
Giỏ Hồng tím thủy chung
 
Vợ là người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc đời của người đàn ông, hạnh phúc, viên mãn, trọn vẹn của gia đình hay không phụ thuộc lớn vào người phụ nữ bên cạnh. Vì thế, bạn đừng bỏ bê cô ấy, hãy trân trọng, chăm sóc và yêu chiều cô ấy. Bạn sẽ có mọi thứ.