Hoa tươi - quà sinh nhật cho mẹ

29-02-2020 | 921

Mẹ - có lẽ trong chúng ta, không ai khỏi bồi hồi khi nhắc đến ngôn từ thiên liên đó. Tình yêu thương, sự hy sinh và bao dung to lớn… tất cả những gì tốt đẹp nhất, cao quý nhất chúng ta đều được nhận từ mẹ.

9 tháng 10 ngày mang nặng, những cơn đau âm ỉ, những mệt mỏi khó chịu, bao nhiêu sức lực từ tâm và huyết dồn hết vào bao thai. Ít có ai biết rằng sau mỗi lần sinh nở, người mẹ mất 50% canxi của cơ thể để nuôi thai. 
Và cơn đau khi sinh là cả một sự đau đớn khôn cùng, tôi có đọc đâu đó nói rằng cơn đau đẻ của người mẹ tương đương cơn đau của một lần gãy 20 cái xương sườn. Rồi chăm sóc, đau bệnh… một tay mẹ lo toan.
 Đau, mệt mỏi, mất sức lực nhưng có mấy người mẹ nào kể lể những khó khăn, vất vả của mình khi nuôi lớn đứa con của mình.
 
Bó hồng trắng phối thêm baby trắng
Bó hồng trắng phối thêm baby trắng
 
Với sự cao cả mà mẹ đã mang lại cho chúng ta , ngày sinh nhật của mẹ, chúng ta cũng phải lựa chọn điều tốt đẹp nhất cho mẹ. Và hoa tươi có thể là một sự lựa chọn tốt nhất để thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ.
Hoa là tinh túy của vũ trụ, là cái đẹp thuần khiết nhất mà tạo hóa ban cho loài người. Vì thế chọn một bó hoa tươi tặng sinh nhật mẹ thì còn gì tuyệt vời hơn.
Hoa tươi tặng sinh nhật mẹ, chúng ta nên chọn những loài hoa nhẹ nhàng, màu nhã nhặn, hoặc có thể phối nhiều loại hoa, nhiều tông màu nhưng tông màu chúng vẫn cần sự nhẹ nhàng.
Bó hồng phối với Lan Hồ Điệp tím
Bó hồng phối với Lan Hồ Điệp tím
 
Chọn hoa tặng sinh nhật mẹ:
Một bó Hướng Dương vàng rực là gửi lời chúc phúc mạnh khỏe và hạnh phúc, ngoài ra còn thể hiện sự tin yêu và kính trọng của mình đến với mẹ.
Chọn một bó hoa hồng: hoa hồng thể hiện tình yêu, không chỉ tình yêu nam nữ mà nó còn thể hiện tình yêu nghĩa rộng lớn hơn. Và hoa hồng màu hồng còn thể hiện lòng biết ơn và đề cao thiên chức của người mẹ. Hồng trắng lại đại diện cho sự tinh khiết. Sinh nhật mẹ, kết hợp 3 màu của hoa hồng để bó hoa tặng mẹ thì thể hiện đủ ý nghĩa và gửi gắm đầy đủ thông điệp  của mình với mẹ.
Bó Đồng Tiền nhiều màu sắc
Bó Đồng Tiền nhiều màu sắc
 
Hoa cúc Đồng Tiền: Bởi hoa cúc Đồng Tiền tượng trưng cho sự thuần khiết, vui vẻ và ngây thơ. Chọn một bó cúc Đồng Tiền và lời chúc vui vẻ và hạnh phúc gửi đến mẹ.
Hoa Ly là biểu tượng thiên liên của tình mẹ. Chọn một bó Ly tặng mẹ thì hợp lý vô cùng. Đã thế hoa Ly rất đẹp đẹp, sang trọng và thơm. Nếu bó hoa bạn tặng mẹ được đặt trong phòng khách mẹ bán sẽ vui hơn mỗi ngày khi mùi hương thoang thoảng của bó ly phảng phất trong nhà.
Bó Ly trắng phối Lan Vũ Nữ
Bó Ly trắng phối Lan Vũ Nữ
 
Hoa Tulip: Hoa Tulip khá đơn giản, tượng trưng cho sự hạnh phúc và vui tươi. Hãy tặng mẹ một bó Tulip nếu mẹ bạn là người vui vẻ, hòa đồng.
Hoa Đỗ Quyên: Đỗ Quyên cũng là một biểu tượng của người mẹ. Ngoài ra Đỗ Quyên còn tượng trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Vẻ đẹp của Đỗ Quyên còn mang lại cho không gian sự ấm áp, rực rỡ, khiến không gian vui tươi lên. Tặng mẹ bó Đỗ Quyên giúp mẹ được vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Bó Hướng Dương rực rỡ
Bó Hướng Dương rực rỡ
 
Ngày nhỏ, chúng ta luôn khiến mẹ buồn. Lớn lên, hiểu được tấm lòng của người mẹ, hiểu rõ hơn và sự hy sinh của mẹ để ta có thể nên người. Chúng ta có xu hướng bù đắp và luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ.
Ngoài những giá trị vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống ra thì nhu cầu tinh thần là rất lớn. Vì thế một bó hoa tươi nhân ngày sinh nhật là một một liệu pháp tinh thần tuyệt vời dành cho mẹ. 
Còn đợi gì nữa, hãy hành động ngay khi còn có thể, thời gian càng trôi, thời gian mẹ còn lại càng ngắn, đừng để một ngày nào đó hối hận vì đã không còn bất kỳ một cơ hội nào có thể thể hiện được tình cảm của mình dành cho mẹ.
Hoa Sài Gòn gửi đến bạn những mẫu hoa sinh nhật đẹp và sang trọng cho bạn lựa chọn.