Chọn hoa sinh nhật tặng nam giới

05-03-2020 | 944

Từ xa xưa đến nay, việc tặng hoa cho nữ là một điều hiển nhiên.Thế nhưng có bao bao giờ bạn nghĩ sẽ mua một bó hoa tặng cho nam giới chưa?

 
Việc tặng hoa cho người khác giống như một thói quen của nam giới vậy, họ sẽ mặc định trong suy nghĩ hoa chỉ dành cho nữ, việc của họ là tặng chứ không phải được tặng. vậy bạn thử một lần dành cho người đàn ông minh mình yêu quý một bó hoa xem sao. Hẳn sẽ là một điều thú vị dành cho họ đấy.
Nam giới là biểu tượng của sự mạnh mẽ, cứng cỏi, hoa lại lại là biểu tượng của sự yêu kiều, mềm mỏng. Tuy nhiên chúng ta quên rằng hoa tiêu biểu là đại diện cho cái đẹp và sự mạnh mẽ cũng là một cái đẹp của tạo hóa. Và con người, ai cũng yêu thích cái đẹp, đàn ông lại thể hiện roc điều đó hơn khi họ rất thích những cô gái đẹp, phải không nào!
Sẽ là một sự bất ngờ thú vị nếu một ngày sinh nhật của anh ấy, bạn đặt một bó hoa gửi đến cho anh ấy trong cơ quan, hẳn anh ấy sẽ vui lắm đấy.
Thế nhưng việc khó khăn của chúng ta là chọn hoa như thế nào để phù hợp với nam giới?
Khi tặng hoa sinh nhật cho nam giới, chúng ta cần lưu ý về màu sắc và kiểu dáng của bông hoa.
Chúng ta không thể tặng cho nam những màu hồng, trắng được, khi tặng hoa cho nam cần cho tông màu nóng và sặc sỡ, như màu cam, tím đậm, vàng… những tông màu này thể hiện sự mạnh mẽ và ấm áp.
và cả loại hoa cũng thế, cũng chú tâm tâm vào kiểu sáng của nó. Chúng ta không thể tặng cát Tường, hay Baby cho nam, mà phải chọn những loại hoa thể hiện sự mạnh mẽ của nam giới, như Hướng Dương, Phong Lan,...
Sau đây, Hoa Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu hoa tặng sinh nhật cho nam giới đẹp và ý nghĩa.
Sau đây, Hoa Sài Gòn gửi đến quý khách những mẫu hoa phù hợp tặng sinh nhật nam giới phù hợp nhất:
1. Hộp hoa sen đá phối cùng hồng đỏ:
Sen đá tượng trưng cho một sức mạnh kiên cường, giản dị nhưng đầy bản lĩnh, phối hợp với những đóa hồng đỏ thể hiện tình yêu thương của người tặng cho người gửi.
Hộp sen đá sẽ phù hợp khi tặng sinh nhật cho cha hoặc người đàn ông của bên cạnh.
Hộp hoa sen đá
Hộp hoa sen đá
 
2. Chậu Lan Hồ Điệp nhiều màu:
Phong Lan đại diện cho sự bất khuất trước bão giông, rất phù hợp tặng cho người đàn ông, cùng lời nhắn nhủ. “Em tin anh sẽ vượt qua tất cả, sẽ là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho em”.
Với sự phối hợp nhiều màu sắc tạo sự vui tươi cho từng chậu, tùy vào sở thích của bạn bạn và của người bạn tặng để có những sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Chậu Hồ Điệp 3 màu
Chậu Hồ Điệp 3 màu
 
Chậu Hồ Điệp vàng
Chậu Hồ Điệp vàng
 
Chậu Hồ Điệp màu tím
Chậu Hồ Điệp màu tím
 
Chậu Hồ Điệp tím
Chậu Hồ Điệp tím
 
3. Bó Hướng Dương rực rỡ:
Hướng Dương đại diện cho sức mạnh vĩnh hằng, luôn hướng về ánh sáng của chân lý và tương lai rạng ngời. Ngoài ra nó còn thể hiện tình yêu thương bao la, quyền lực. Tặng sinh nhật một bó Hướng Dương sẽ là lời động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.
Bó Hướng Dương vàng rực
Bó Hướng Dương vàng rực
 
Bó Hướng Dương
Bó Hướng Dương 
4. Bó hồng đỏ phối với một số hoa màu nhẹ nhàng khác:
Hoa hồng vẫn là nữ hoàng của loài hoa, là đại diện cho tình yêu, cả tình yêu nam nữ và tình yêu rộng lớn của các mối quan hệ khác. Tuy nhiên với hoa hồng đỏ, tặng cho người mình yêu thương vẫn là hợp lý nhất.
Hồng kết hợp cúc nhiều màu
Hồng kết hợp cúc nhiều màu
 
Giỏ Hoa hồng kết hợp cúc tím
Giỏ Hoa hồng kết hợp cúc tím
 
Bó hoa hồng đỏ
Bó hoa hồng đỏ
 
Rất nhiều mẫu khác nữa có thể phù hợp tặng cho nam giới. Quý khách có thể tham khảo tại