Nắng mùa hè HSG87

Mã SP: HSG87

600,000 Đ

Bó hoa sinh nhật Nắng mùa hè là sự kết hợp ngọt ngào giữa 5 đóa hoa hướng dương to đẹp cùng với những cành hoa sao tím thân thương. Chính sự kết hợp tuyệt diệu này mang đến cho chúng ta một không khí ấm áp nhưng cũng đầy dịu dàng và ý nghĩa nhất.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa sinh nhật chính là một bí quyết tuyệt vời giúp gửi gắm thông điệp tình cảm thương yêu của chính bản thân. Hoasaigon.com.vn đã thiết kế nên vô số những mẫu hoa đẹp và ý nghĩa. Bó hoa Nắng mùa hè chính là một trong những bó hoa đẹp và ý nghĩa để tặng vào dịp sinh nhật.

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật

 

Với sự kết hợp ngọt ngào giữa 5 đóa hoa hướng dương to đẹp cùng với những cành hoa sao tím thân thương. Chính sự kết hợp tuyệt diệu này mang đến cho chúng ta một không khí ấm áp nhưng cũng đầy dịu dàng và ý nghĩa nhất.

Tặng bó hoa Nắng mùa hè cho những người thân yêu chính là lời cầu chúc về một ngày sinh nhật vui vẻ và an lành. Hy vọng rằng trong tương lai những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Đồng thời hoa hướng dương cũng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy, mỗi đóa hoa luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời muôn đời không đổi thay!

Món quà tặng sinh nhật thân thương và ý nghĩa

Món quà tặng sinh nhật thân thương và ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây