Dịu dàng HSG73

Mã SP: HSG73

780,000 Đ

Hoa hồng tặng sinh nhật Dịu dàng bao gồm 20 đóa hoa hồng da tươi tắn với mùi hương quyến rũ. Bó hoa được gói theo phong cách vô cùng sang trọng và tinh tế sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh chúng ta.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật chính là người bạn tuyệt vời đối với mỗi con người, ngắm nhìn vẻ đẹp từ những đóa hoa sẽ giúp tinh thần chúng ta trở nên vui vẻ yên bình và hạnh phúc đến lạ. Vì thế vào những dịp quan trọng của cuộc đời mỗi con người không thể nào thiếu được những đóa hoa xinh đẹp. Mỗi đóa hoa với màu sắc tươi tắn cùng hương thơm ngọt ngào sẽ chính là bí quyết trao gửi thông điệp yêu thương đến với người nhận.

Bó hoa tặng sinh nhật Dịu dàng

Bó hoa tặng sinh nhật Dịu dàng

 

hoa hồng tặng sinh nhật Dịu dàng với sự kết hợp giữa 20 đóa hoa hồng da tươi, cánh hoa rạng rỡ đẹp xinh cùng hương thơm quyến rũ làm xao xuyến mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó bó hoa hồng tặng sinh nhật được gói theo phong cách vitage vô cùng sang trọng, tinh tế sẽ là điểm nhấn hoàn hảo giúp bó hoa trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Món quà sinh nhật ý nghĩa

Món quà sinh nhật ý nghĩa 

 

Bó hoa hồng tặng sinh nhật Dịu dàng chính là lời chúc mừng về ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy để Dịu dàng trở thành nhịp cầu gắn kết tình cảm giữa bạn và những người thân yêu nhé! 

Món quà ý nghĩa và chân thành dành tặng những người thân yêu

Món quà ý nghĩa và chân thành dành tặng những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Dịu dàng HSG73

Dịu dàng HSG73

780,000 Đ