Lời âu yếm – HSG105

Mã SP: HSG105

720,000 Đ

Bó hoa tặng sinh nhật Lời âu yếm chính là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng dâu cùng với hoa cúc tím, hoa cúc trắng và cành lá phụ kiện. Sản phẩm được bó với phong cách tròn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế là món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa chính là người bạn tâm giao và tri kỉ với con người, ngắm nhìn hoa và vẻ đẹp của hoa sẽ giúp cho tâm hồn mỗi người trở nên bình yên và hạnh phúc đến lạ. Chính vì lẽ ấy nên hiện nay hoa được hiện diện rất nhiều cũng như gắn bó với cuộc đời của mỗi người. Và việc tặng bó hoa vào dịp sinh nhật chính là một trong những bí quyết được rất nhiều người áp dụng. Mỗi loài hoa với những ngôn ngữ riêng sẽ giúp mỗi người dễ dàng gửi gắm tình cảm yêu thương đến với người nhận.
 
Bó hoa tặng sinh nhật Lời âu yếm
 
Bó hoa tặng sinh nhật Lời âu yếm
 
 
Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp và Lời âu yếm chính là một trong số ấy. Bó hoa tặng sinh nhật chính là là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng dâu cùng với hoa cúc tím, hoa cúc trắng và cành lá phụ kiện. Sản phẩm được bó với phong cách tròn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế là món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật. 
 
Tặng Lời âu yếm cho một ai đó vào dịp sinh nhật chính là lời chúc mừng về ngày sinh nhật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Bên cạnh đó món quà này còn hướng đến một thông điệp nhẹ nhàng  và ý nghĩa, là lời chúc âu yếm, dịu dàng cho người nhận. Và chắc chắn rằng khi nhận được bó hoa sinh nhật Lời âu yếm mỗi người sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Từng cánh hoa, từng hương thơm dịu dàng của bó hoa sẽ giúp tinh thần của người nhận thêm phần khoan khoái và dễ chịu hơn rất nhiều!
 
Món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu
 
Món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu
 
 

0985.608060 - 08.62768186

 
 

Đã xem gần đây