Tình đậm sâu HSG74

Mã SP: HSG74

660,000 Đ

Bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật xinh đẹp Tình đậm sâu bao gồm 17 đóa hoa hồng thắm tươi xinh kết hợp cùng với những đóa hoa thạch thảo và cành lá phụ màu xanh. Bó hoa được bó với lớp giấy báo bên trong cùng giấy lưới bên ngoài tạo nên vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu bó hoa hồng tặng xinh nhật tuyệt đẹp:

Trong buổi tiệc sinh nhật thì ngoài bánh kem hoa chính là món quà đơn giản nhưng không thể thiếu được, nhất là sinh nhật của chị em phụ nữ. Những đóa hoa hồng đẹp tặng sinh nhật tươi thắm với màu sắc lung linh mang đến những lời chúc thân thương và ý nghĩa dành tặng cho các cô nàng.

Bó hoa tặng sinh nhật Rạng rỡ

Bó hoa tặng sinh nhật Tình đậm sâu

 

Mẫu hoa hồng đẹp tặng sinh nhật Tình đậm sâu bao gồm 17 đóa hoa hồng thắm tươi xinh kết hợp cùng với những đóa hoa thạch thảo và cành lá phụ màu xanh và được bó với lớp giấy báo bên trong cùng giấy lưới bên ngoài tạo nên vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng. Với món quà này chắc chắn rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc vô ngần.

Bó hoa được thiết kế theo phong cách sang trọng

Bó hoa được thiết kế theo phong cách sang trọng

 

Khi tặng bó hoa hồng sinh nhật Tình đậm sâu cho một ai đó có nghĩa là lời chúc về ngày sinh nhật vui vẻ và ấm áp. Sự rạng rỡ của những đóa hoa cũng giống như người phụ nữ, luôn tươi đẹp và sang trọng tuyệt vời!

Là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu

Là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Tham khảo thêm những bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật tại đây:

 Yêu mãi HSG24

 Cháy bỏng HSG59

 Dịu dàng HSG73

 Yên bình - HSG 112

Đã xem gần đây