Đậm đà HG155

Mã SP: HG155

720,000 Đ

Lẵng hoa sinh nhật Đậm đà là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa những cành hoa lan mokara màu đỏ cùng với những cành lan vũ nữ màu vàng, ở giữa là sự hiện diện của những đóa hoa hồng môn cùng với những đóa hoa mặt trời tươi thắm. Bên cạnh đó giỏ hoa còn tạo nên vẻ đẹp sôi nổi độc đáo riêng bởi những cành lá và phụ kiện khác.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu lẵng hoa sinh nhật Đậm đà HG155

Vào dịp sinh nhật thì tặng hoa chính là bí quyết đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, ý nghĩa mà mọi người có thể dành tặng cho nhau. Món quà là những đóa hoa xinh đẹp, tươi tắn sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi tình cảm yêu thương chân thành đến với người nhận.

Hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa

Hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa

 

Hoa Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn mẫu lẵng hoa sinh nhất Đậm đà. Giỏ hoa Đậm đà là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa những cành hoa lan mokara màu đỏ cùng với những cành lan vũ nữ màu vàng, ở giữa là sự hiện diện của những đóa hoa hồng môn cùng với những đóa hoa mặt trời tươi thắm. Bên cạnh đó giỏ hoa còn tạo nên vẻ đẹp sôi nổi độc đáo riêng bởi những cành lá và phụ kiện khác.

Tặng lãng hoa sinh nhật Đậm đà chính là lời chúc mừng về một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Chắc chắn rằng khi nhận món quà tuyệt vời này chủ nhân của buổi tiệc sẽ cảm thấy vô cùng ý nghĩa. Hãy để Đậm đà góp phần mang đến yêu thương cho những người thân xung quanh bạn nhé.

Đây là món quà ý nghĩa tuyệt vời vào dịp sinh nhật

Đây là món quà ý nghĩa tuyệt vời vào dịp sinh nhật

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây

Đậm đà HG155

Đậm đà HG155

720,000 Đ