Thì thầm HSG94

Mã SP: HSG94

650,000 Đ

Hộp hoa bằng gỗ Thì thầm là món quà sinh nhật tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu, cho bạn bè, cho sếp, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình. Hộp hoa là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng đỏ những đóa lục môn dịu dàng, những cành lan hồ điệp trắng tinh khôi, những cành lan vũ nữ và những đóa hoa hướng dương và xen lẫn vào đó là những cành lá phụ khác nhau.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa từ lâu đã trở thành nét truyền thống tốt đẹp đối với tất cả mỗi người. Vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm nhưng luôn rạng ngời sức sống từ những đóa hoa chính là cầu nối giúp truyền đạt lời chúc ý nghĩa và thân thương nhất đến với người nhận. Hoasaigon.com.vn luôn đồng hành sáng tạo nhiều mẫu hoa đẹp và ý nghĩa vào tất cả các dịp trong cuộc sống xin giới thiệu cùng bạn mẫu hoa Thì thầm.

Hoa sinh nhật Thì thầm

Hoa sinh nhật Thì thầm

 

Thì thầm là món quà sinh nhật tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu, cho bạn bè, cho sếp, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình. Hộp hoa là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng đỏ những đóa lục môn dịu dàng, những cành lan hồ điệp trắng tinh khôi, những cành lan vũ nữ và những đóa hoa hướng dương và xen lẫn vào đó là những cành lá phụ khác nhau.

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng dịp sinh nhật

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng dịp sinh nhật

 

Tặng hộp hoa bằng gỗ Thì thầm chính là lời chúc mừng về một ngày sinh nhật hạnh phúc và vui tươi. 

Là lời chúc về một ngày sinh nhật ngập tràn hạnh phúc

Là lời chúc về một ngày sinh nhật ngập tràn hạnh phúc

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây

Thì thầm HSG94

Thì thầm HSG94

650,000 Đ