Ngát hương HSG96

Mã SP: HSG96

720,000 Đ

Hộp hoa bằng gỗ Ngát hương được kết hợp giữa 10 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm cùng với 2 đóa hoa hướng dương, những cành lan vũ nữ màu vàng xinh tươi, những đóa hoa cúc xanh dịu nhẹ… Tất cả cùng kết hợp với nhau để tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ và đầy hương thơm tuyệt diệu.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Ngày lễ 8 tháng 3 chính là ngày vinh danh chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Vào ngày này bên cạnh những lời chúc mừng chân thành, những sự quan tâm ngọt ngào thì tặng hoa chính là bí quyết tuyệt vời giúp gắn chặt tình cảm thân thương.

Hộp hoa bằng gỗ Ngát hương

Hộp hoa bằng gỗ Ngát hương

 

Hoa Sài Gòn đã thiết kế hàng loạt những mẫu hoa đẹp, độc đáo và ý nghĩa giúp bạn dễ dàng thể hiện được thông điệp tình cảm thân thương đến với những người phụ nữ. Và hộp hoa Ngát hương chính là một trong những món quà tuyệt vời ấy. Hộp hoa bằng gỗ Ngát hương được kết hợp giữa 10 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm cùng với 2 đóa hoa hướng dương, những cành lan vũ nữ màu vàng xinh tươi, những đóa hoa cúc xanh dịu nhẹ… Tất cả cùng kết hợp với nhau để tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ và đầy hương thơm tuyệt diệu.

Đây là món quà ý nghĩa và thân thương

Tặng hộp hoa bằng gỗ Ngát hương chính là lời nhắn nhủ, là sự bày tỏ quan tâm, là tình yêu ngọt ngào mà bạn dành tặng cho mẹ, cho sếp, cho vợ, cho chị em… Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này những người phụ nữ sẽ trở nên cảm động và hạnh phúc rất nhiều. Hãy để Ngát hương đồng hành cùng bạn trong dịp lễ 8 tháng 3 sắp tới bạn nhé!

 

Món quà tuyệt vời nhân dịp 8 tháng 3

Món quà tuyệt vời nhân dịp 8 tháng 3

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây

Ngát hương HSG96

Ngát hương HSG96

720,000 Đ