Thắm thiết HSG99

Mã SP: HSG99

840,000 Đ
Giỏ hoa Thắm thiết là món quà vô cùng tuyệt diệu mà bạn có thể dành tặng cho mọi người vào dịp sinh nhật. Đây chính là sự kết hợp của những đóa hoa hồng màu đỏ tươi tắn xen kẽ những cành chuỗi ngọc xinh xinh những cành lan vũ nữ màu vàng rực rỡ, những đóa bạch môn tinh khôi. Tất cả cùng hòa nhịp với nhau tạo nên một bức tranh thắm thiết tuyệt vời.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Sinh nhật chính là dịp mà ai cũng mong muốn có thể đón nhận được những lời chúc thân thương và chân thành từ những người thân yêu. Và bạn biết không hoa cũng chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa mà chúng ta không thể bỏ qua vào dịp này. Những đóa hoa với màu sắc rực rỡ và tươi tắn cùng hương thơm dịu dàng chắc chắn sẽ giúp bạn gửi gắm được những thông điệp yêu thương đến với người nhận.

Giỏ hoa mừng sinh nhật Thắm thiết

Giỏ hoa mừng sinh nhật Thắm thiết

 

Giỏ hoa Thắm thiết sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho mọi người vào dịp sinh nhật. Được kết hợp giữa những đóa hoa hồng màu đỏ tươi tắn xen kẽ những cành chuỗi ngọc xinh xinh những cành lan vũ nữ màu vàng rực rỡ, những đóa bạch môn tinh khôi để hòa nhịp cùng nhau tạo nên một bức tranh ngọt ngào và đầy ý nghĩa. Tặng giỏ hoa Thắm thiết chính là lời chúc mừng về một tuổi mới với nhiều thành công mới, nhiều niềm vui mới. 

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và dễ thương

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và dễ thương

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây