I’m Sorry - S14

Mã SP: S14

238,800 Đ
Đóa hoa hồng trắng được nhập khẩu với cánh hoa to, hoa tươi lâu ngày và mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng đặc biệt được in với dòng chữ I’m Sorry chính là món quà về lời xin lỗi chân thành nhất.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bạn đã làm sai điều gì đó nhưng lại không dám đứng trước mặt đối phương để nói ra lời xin lỗi? Bạn băn khoăn không biết làm cách nào mới thể hiện được sự chân thành của bản thân? Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này thật đơn giản với đóa hoa hồng trắng  mang thông điệp “I’m Sorry - Anh xin lỗi”.

Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ Speaking Roses Việt Nam với chữ in trên cánh hoa vô cùng sắc nét và tinh tế giúp bạn dễ dàng truyền đạt mọi thông điệp yêu thương. Những đóa hoa hồng Ecuador xinh đẹp với màu sắc tươi mới rạng ngời cùng hương thơm ngọt ngào và quyến rũ.

Mỗi một nét mực được in dấu trên cánh hoa sẽ thay cho mỗi lời xin lỗi chân thành, sự hối hận và mong muốn có cơ hội được sửa sai từ chính bạn. Người nhận sẽ cảm thấy thật bất ngờ và thấu hiểu được nỗi lòng cũng như dễ dàng tha thứ cho những sai lầm mà bạn mắc phải.

 

Hãy chọn “I’m Sorry - Anh xin lỗi” thay cho lời xin lỗi chân thành mà bạn muốn gửi đến đối phương nhé!

Hãy chọn “I’m Sorry - Anh xin lỗi” thay cho lời xin lỗi chân thành mà bạn muốn gửi đến đối phương nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

I’m Sorry - S14

I’m Sorry - S14

238,800 Đ