Speaking Roses - Hoa hồng biết nói

Sắp xếp theo
Xem thêm (còn 1 sản phẩm)

HOA HỒNG BIẾT NÓI - GỞI GẮM TÌNH YÊU, THAY LỜI MUỐN NÓI

 

Sẽ có rất nhiều tâm tư tình cảm từ sâu trong lòng mình mà bạn chưa có cơ hội để bộc bạch bày tỏ, sẽ có rất nhiều câu nói mà bạn cảm thấy ngập ngừng không dám thổ lộ, sẽ có rất nhiều chàng trai khi đứng trước người mình thích sẽ long ngóng vụng về tim đập tay run, mồ hôi nhễ nhại… Vậy thì giờ đây Speaking Roses sẽ giải quyết tất cả những vấn đề ấy của bạn.

Speaking Roses chính là công nghệ in độc đáo trên những đóa hoa tươi, là bí quyết giúp truyền tải những thông điệp yêu thương chân thành từ trái tim. Chữ in, hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động chân thực làm nổi bật vẻ đẹp của bông hoa cũng như ý nghĩa muốn nhắn nhủ.   

 

Speaking Roses sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị:

 

Mỗi một ngày thức dậy nhận được đóa hoa hồng biết nói với những câu chữ yêu thương và lãng mạn chính là bí quyết giúp thắt chặt tình cảm yêu thương giữa tất cả mọi người.

Nếu như bạn là người con xa quê đang bon chen với chốn thị thành tất bật mưu sinh không có thời gian về nhà nhân dịp sinh nhật bố, mẹ… thì những đóa hoa hồng biết nói sẽ trở thành món quà mang thông điệp chuyển tải tất cả những lời chúc mà bạn muốn dành cho họ.

Nếu như người yêu của bạn đang công tác ở một làng quê nghèo xa xôi, hẻo lánh thì hoa hồng biết nói vẫn vượt qua mọi nẻo đường để mang thông điệp yêu thương của bạn đến với người nhận để tạo nên sự bất ngờ cho người ấy.

Nếu như bạn là một người nhút nhát yêu thầm cô gái ấy đã bao năm rồi mà vẫn không dám tỏ tình thì hãy để Speaking Roses thổ lộ giúp bạn một cách vô cùng lãng mạn và ý nghĩa.

Hoa hồng biết nói mang thông điệp lãng mạn và nhẹ nhàng để mỗi ngày là một niềm yêu thương tuyệt diệu nhất!

 

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08)  627 68 186  Hotline: 0985 608060 

E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com