Xuân an lành - S41

Mã SP: S41

238,800 Đ
Đóa hoa Xuân an lành chính là mẫu hoa hồng biết nói chào đón xuân mới 2017. Đây là đóa hoa hồng nhập khẩu màu đỏ tươi thắm được in chữ 2017 như là lời đón chào mùa xuân sắp đến!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Mùa xuân đến chính là dịp chúng ta trao cho nhau những câu chúc, những món quà ngọt ngào tràn đầy thông điệp yêu thương. Và mẫu hoa hồng biết nói “Xuân an lành” chính là một trong những chọn lựa tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Đây chính là đóa hoa hồng Ecuador nhập khẩu với màu đỏ tươi tắn tượng trưng cho sự ấm áp và may mắn của một mùa xuân mới. Đặc biệt với dòng chữ in trên cánh hoa “2017” chính là điểm nhấn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho một đóa hoa tươi.

Hãy dành tặng đóa hoa hồng biết nói Xuân an lành cho những người thương yêu của mình bạn nhé!

Hãy dành tặng đóa hoa hồng biết nói Xuân an lành cho những người thương yêu của mình bạn nhé!

 

Được đựng trong chiếc hộp giấy tinh tế màu đỏ/đen sang trọng càng tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng cho mẫu hoa Xuân an lành. Hãy dành tặng đóa hoa hồng biết nói Xuân an lành cho những người thương yêu của mình bạn nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây