Xuân tươi mới! - S43

Mã SP: S43

238,800 Đ
Mẫu hoa hồng biết nói Xuân tươi mới chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa vào dịp năm mới sắp đến. Đặc biệt với hình ảnh chú gà trống đang vươn cao cổ như sắp gáy báo hiệu năm Đinh Dậu đang đến rồi bạn ơi!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa Sài Gòn đã và đang cho ra hàng loạt mẫu hoa hồng biết nói chào đón xuân Đinh Dậu sắp đến. Và mẫu hoa Xuân tươi mới chính là một trong những sản phẩm đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa về mùa xuân mới an lành và ấm áp.

 

Hãy dành tặng món quà Xuân tươi mới thay cho lời chúc mừng về mùa xuân Đinh Dậu sắp đến bạn nhé!

Hãy dành tặng món quà Xuân tươi mới thay cho lời chúc mừng về mùa xuân Đinh Dậu sắp đến bạn nhé!

 

Mẫu hoa hồng biết nói Xuân tươi mới sử dụng hoa hồng Ecuador nhập khẩu, màu đỏ tươi thắm cùng hình ảnh chú gà trống màu vàng đang vươn cao cổ gáy, hướng về một tương lai tươi sáng phía trước. Đây chính là công nghệ in hình ảnh trên hoa vô cùng độc đáo theo công nghệ Speaking Roses hiện chỉ có tại Hoa Sài Gòn.

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây