Happy Valentine’s Day - S66

Mã SP: S66

238,800 Đ

Đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi tắn ngọt ngào cùng với dòng chữ Happy Valentine’s Day sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người ấy của mình dịp 14/2 sắp đến.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Có thể nói lễ tình nhân chính là cơ hội đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần để các cặp đôi có thể bày tỏ được tình cảm chân thành từ trái tim của mình đến với người kia. Và bạn biết không hoa chính là quà tặng đơn giản, tinh tế và không thể thiếu được vào dịp lễ tình yêu này. Mỗi đóa hoa với hương thơm ngọt ngào và quyến rũ, với hình ảnh độc đáo riêng biệt sẽ thay bạn nhắn nhủ lời nói chân thành tràn đầy yêu thương đến với người con gái của bạn.

Happy Valentine’s Day sẽ là thông điệp ngọt ngào yêu thương về một mùa lễ tình nhân của riêng đôi ta, mùa lễ tình nhân mà chúng ta đang có nhau. Màu hoa tươi tắn cùng hương thơm quyến rũ sẽ là bí quyết gắn chặt tình cảm đôi lứa.

Nhận được món quà Happy Valentine’s Day do người ấy của mình gửi tặng sẽ giúp cho các cô nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc ngọt ngào.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân

Chúc mừng ngày lễ tình nhân

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây