Hương hoa S56

Mã SP: S56

418,800 Đ

Món quà Speaking Roses Hương hoa là sự kết hợp giữa hai bông hồng Ecuador tươi thắm và được in dòng chữ “Happy Women’s day” cùng “Chúc mừng 8/3” vô cùng ý nghĩa. Đây là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ yêu quý của mình vào dịp 8 tháng 3 sắp đến!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bạn băn khoăn không biết vào dịp 8 tháng 3 thì tặng hoa gì cho ý nghĩa với mẹ, với vợ, với sếp, bạn bè, chị em gái… Bạn có biết không từ lâu thì hoa đã trở thành món quà không thể thiếu được vào những dịp lễ tết. Đặc biệt với chị em phụ nữ thì hoa chính là món quà ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa giúp bạn thể hiện được cảm xúc yêu thương đến những người phụ nữ của mình.

Speaking Roses  - quà tặng ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ

Speaking Roses  - quà tặng ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ

 

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa hồng biết nói ý nghĩa xin giới thiệu đến bạn món quà Speaking Roses Hương hoa là sự kết hợp giữa hai bông hồng Ecuador tươi thắm và được in dòng chữ “Happy Women’s day” cùng  “Chúc mừng 8/3” vô cùng ý nghĩa. Đây là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ yêu quý của mình vào dịp 8 tháng  3 sắp đến!

Tặng món quà là những đóa hoa hồng biết nói này chính là lời chúc tràn đầy ý nghĩa về một ngày 8 tháng 3 hạnh phúc. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và cảm động với món quà này!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Hương hoa S56

Hương hoa S56

418,800 Đ