Chúc mừng ngày 8 tháng 3 S55

Mã SP: S55

238,800 Đ
Đóa hoa hồng Chúc mừng ngày 8 tháng 3 chính là đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm với hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ được in dòng chữ Chúc mừng 8/3 màu trắng nổi bật. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người phụ nữ thân yêu vào dịp 8 tháng 3 sắp đến.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

8 tháng 3 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ được tấm lòng của mình đối với những người phụ nữ thương yêu. Ngoài những món quà như mỹ phẩm, quần áo, túi xách… thì hoa chính là chọn lựa hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Với màu sắc tươi tắn, hương thơm quyến rũ những đóa hoa sẽ mang đến cảm xúc tuyệt vời nhất cho người được nhận.

Đóa hoa hồng biết nói là món quà ý nghĩa dịp 8 tháng 3

Đóa hoa hồng biết nói là món quà ý nghĩa dịp 8 tháng 3

 

Đặc biệt khi đến với hoa hồng biết nói của hoasaigon.com.vn thì món quà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ Speaking Roses độc đáo và mới lạ kết hợp với những đóa hoa hồng Ecuador to và độ tươi lâu để tạo nên những vẻ đẹp độc đáo nhất. Cánh hoa hồng đỏ tươi tắn được in dòng chữ Chúc mừng 8/3 nổi bật sẽ mang đến cho người nhận cảm giác vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Không cần quá cầu kỳ, không cần phải là 99 đóa hoa hồng đôi khi chỉ cần một đóa hoa, một lời chúc đơn giản ý nghĩa cũng đủ khiến cho tâm hồn của mỗi người cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn rất nhiều. Hãy để những đóa Speaking Roses của Hoa Sài Gòn giúp bạn thắt chặt tình cảm hạnh phúc với nhau hơn nữa! 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây