Mãi yêu - S60

Mã SP: S60

238,800 Đ
Mẫu hoa hồng biết nói Mãi yêu chính là sản phẩm hoa hồng biết nói Ecuador màu đỏ được in hình ảnh chữ Love cách điệu vô cùng tinh tế và đáng yêu.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tình yêu chính là điều kì diệu trong cuộc sống, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu sẽ mang đến cho mỗi người sự phấn khởi, yêu đời và ngập tràn trong niềm hạnh phúc lâng lâng. Tặng quà cho nhau vào dịp lễ tình yêu chính là bí quyết tuyệt vời nhằm thể hiện cho đối phương biết được những tình cảm ngọt ngào và tuyệt vời mà ta muốn dành cho người ấy.

Sản phẩm Mãi yêu chọn hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm cùng với hình ảnh Love dễ thương sẽ là món quà tuyệt vời vào dịp lễ tình nhân. Đây chính là món quà tuyệt vời nhắn nhủ với một nửa của mình rằng Anh mãi yêu em, tình yêu mà anh dành cho em mãi không thay đổi cả đời cả kiếp này chỉ có mình em thôi.

Chắc chắn rằng khi nhận được món quà Mãi yêu cô nàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ngất ngây vì những tình cảm chân thành mà bạn gửi đến. Hãy để Mãi yêu trở thành nhịp cầu đưa tình yêu của bạn đến với bến bờ yêu thương!

Hoa hồng biết nói là sản phẩm độc đáo, mới lạ

Hoa hồng biết nói là sản phẩm độc đáo, mới lạ

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây

Mãi yêu - S60

Mãi yêu - S60

238,800 Đ