All You Need Love - S52

Mã SP: S52

238,800 Đ
Món quà All You Need Love chính là quà tặng tuyệt vời trong dịp lễ valentine sắp đến. Đóa hoa hồng đỏ Ecuador với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ sẽ gắn chặt tình cảm lứa đôi.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì để dành sự bất ngờ cho cô gái của mình? Bạn muốn có một đóa hoa thật đặc biệt và ý nghĩa dành cho cô ấy? Vậy thì hoasaigon.com.vn sẽ mách bạn một bí quyết đơn giản nhưng vô cùng tuyệt vời với mẫu hoa All You Need Love.

Đây chính là món quà yêu thương chân thành rằng anh rất cần em, em là tất cả, tình yêu dành cho em luôn hiện diện trong anh cả đời này chỉ có mình em mà thôi. Lời nguyện cầu đơn giản All You Need Love sẽ khiến cho cô gái cảm nhận được sự quan tâm chân thành và sâu sắc từ bạn. Là bước ngoặt quan trọng cho một tương lai rạng ngời ở phía trước.

Speaking Rose sản phẩm độc quyền

Speaking Rose sản phẩm độc quyền

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây