Xuân reo ca -S45

Mã SP: S45

238,800 Đ
Mẫu hoa hồng biết nói Xuân reo ca chính là món quà đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa thân thương mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình dịp xuân Đinh Dậu sắp đến!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Nhờ công nghệ Speaking Roses độc đáo in chữ trên cánh hoa Hoa Sài Gòn đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu hoa đẹp, sang trọng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Và đóa hoa Xuân reo ca với dòng chữ “Happy New Year” được in màu vàng trên đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm chính là lời chúc cho một năm mới tràn đầy vui tươi hạnh phúc.

Đây chính là một món quà đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa tuyệt vời

Đây chính là một món quà đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa tuyệt vời

 

Mỗi một câu chữ, mỗi một nét mực chứa đầy tâm tư tình cảm của người gửi dành cho những người thương yêu. Đây chính là một món quà đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa tuyệt vời, đóa hoa hồng biết nói như một người bạn đồng hành giúp bạn truyền tải những thông điệp yêu thương một cách chính xác nhất đến người nhận.

Đặc biệt tất cả các mẫu thiết kế chữ in trên cánh hoa của hoa hồng biết nói đều có thể thay đổi để thực hiện theo yêu cầu mà bạn mong muốn!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Xuân reo ca -S45

Xuân reo ca -S45

238,800 Đ