Ngủ ngon em nhé! - S38

Mã SP: S38

238,800 Đ
Đóa hoa hồng Ecuador màu hồng da được in dòng chữ trên cánh hoa “Ngủ ngon em nhé!” kèm theo hình ảnh mặt trăng về đêm chính là lời chúc ngọt ngào cho người ấy của mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

 

Bạn luôn muốn dành những điều đặc biệt và mới lạ cho người yêu của mình? Bạn luôn muốn quan tâm cô ấy từ miếng ăn đến giấc ngủ mỗi ngày? Vậy thì hãy lựa chọn món quà “Ngủ ngon em nhé!” của Hoa Sài Gòn để thực hiện được mong ước này.

Cánh hoa được in dòng chữ ngọt ngào Ngủ ngon em nhé sẽ thay bạn dẫn lối giúp nàng chìm vào giấc ngủ say nồng thắm, trong mơ xuất hiện hình ảnh ngọt ngào của đôi bạn và một tương lai màu hồng đang chờ ở phía trước.

 

Speaking Roses Ngủ ngon em nhé

Speaking Roses Ngủ ngon em nhé

 

Nếu bạn đang đi công tác, đi học ở xa không thể nói lời chúc ngủ ngon cho cô ấy vào mỗi tối thì hãy để Speaking Roses thay bạn thực hiện điều này. Món quà là đóa hoa hồng biết nói chắc chắn sẽ giúp cho cô nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây