Về dinh em nhé - S34

Mã SP: S34

238,800 Đ
Về dinh em nhé! Là thông điệp đơn giản cho ước nguyện về chung một nhà mà các chàng trai muốn gửi đến người con gái yêu thương của mình. Không cần quá cầu kỳ và phức tạp, không cần mọi thứ quá chu toàn và hoàn mỹ như lời cầu hôn của hoàng tử và công chúa. Chỉ một đóa hồng được in chữ trên cánh hoa “Về dinh em nhé” ắt hẳn cũng đã khiến cho các nàng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc ngất ngay rồi đấy!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

 

Bạn đang muốn dành lời cầu hôn lãng mạn và đặc biệt cho một nửa của mình? Bạn muốn có một món quà gì đó thật đặc biệt dành cho nàng? Bạn muốn phải dành cho cô ấy một bất ngờ đầy thú vị? Hoa Sài Gòn xin mách cùng bạn một món quà đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm thân thương. Đây chính là công nghệ Speaking Roses Việt Nam in chữ trên cánh hoa vô cùng mới lạ chỉ có tại Hoa Sài Gòn.

Bạn biết không hoa chính là món quà đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa và không có một dịp nào của đời người lại có thể thiếu hoa được từ sinh nhật đến ngày cưới, ngày lễ kỉ niệm hay chỉ là những ngày bình thường. Nhận đóa hoa bình thường đã làm cho các cô nàng cảm thấy vô cùng lâng lâng và hạnh phúc rồi thế nên khi nhận được đóa hoa có in chữ thì chắc chắn rằng các nàng sẽ hạnh phúc và bất ngờ vô cùng rồi.

Speaking Roses Về dinh em nhé

Speaking Roses Về dinh em nhé

 

Hãy đến với Hoa Sài Gòn để nhận được nhiều món quà ý nghĩa độc đáo để tự dành tặng cho bản thân và những người thương yêu của mình bạn nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây